Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Lưu Diệc Phi chơi lớn tặng túi LV cho dàn diễn viên ‘Mộng hoa lục’

THÚY MINH

Đăng lúc 10:07 | 12/06/2022

Với độ chịu chi của Lưu Diệc Phi, nhiều cư dân mạng đã phát hờn, để lại bình luận với mong muốn được 'phú bà' Lưu Diệc Phi bao nuôi.

Kể từ bộ phim Thần điêu đại hiệp 2006, mới đây Lưu Diệc Phi mới trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Triệu Phán Nhi trong Mộng hoa lục. Đây là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của cô sau 16 năm.

Không còn là một Lưu Diệc Phi diễn xuất “chán chường”, không cảm xúc của trước đây, Mộng hoa lục đã đánh dấu bước trở mình của nữ diễn viên. 

Lưu Diệc Phi được khen ngợi hết lời tại Mộng hoa lục

Ngoài việc được đánh giá cao nhan sắc ở Mộng hoa lục, người hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm khi Lưu Diệc Phi đã có thể thoát mác “bình hoa di động” sau nhiều năm. Với vai diễn Triệu Phán Nhi, Diệc Phi thể hiện khá tự nhiên, đa dạng cảm xúc theo diễn biến tâm trạng của nhân vật mà không cần phải gồng mình.

Không riêng cộng đồng mạng, ngay cả truyền thông Hoa ngữ cũng như Việt Nam đã dành lời khen cho diễn xuất tiến bộ của Lưu Diệc Phi.

Mới đây, Cnet tiếp tục  được một phen trầm trồ trước độ chịu chơi của “phú bà” Lưu Diệc Phi khi biết được thông tin cô nàng đã mạnh tay chi tiền mua túi LV đắt đỏ để tặng cho mỗi diễn viên trong đoàn phim Mộng hoa lục.

Điều này cũng được chính người đẹp 34 tuổi chia sẻ trong một buổi phỏng vấn với Sina nhưng không nói rõ số lượng diễn viên được nhận.

Lưu Diệc Phi không chỉ tặng quà đắt tiền cho các diễn viên mà nữ diễn viên còn tặng quà rất có tâm. Được biết, mỗi chiếc túi LV đều được Lưu Diệc Phi tự tay chọn lựa theo đúng sở thich của từng người. 

 Liễu Nham (vai Tôn Tam Nương),  Lưu Diệc Phi (vai Triệu Phán Nhi) và Lâm Duẫn (vai Tống Dẫn Chương)

Theo đó, Lưu Diệc Phi còn rất hào phóng khi tặng cho Liễu Nham và Lâm Duẫn mỗi người một sợi dây chuyền rất đẹp. Thậm chí, nữ diễn viên còn tặng cho đàn chị Liễu Nham một  hộp mặt nạ dưỡng da siêu đắt tiền có giá 1000 nhân dân tệ (hơn 3,5 triệu) mỗi miếng khiến Liễu nhan phải thốt lên rằng: “Chưa bao giờ dùng mặt nạ nào đắt đỏ đến vậy.”

Cũng theo một nguồn tin hành lang, trong giai đoạn quay Mộng hoa lục Lưu Diệc Phi còn đặt mấy trăm phần gà rán và trà sữa đến cho cả đoàn phim.

Đạo diễn Dương Dương, Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu và Liễu Nham

Đây không phải là lần đầu mà cộng đồng mạng trầm trồ về độ chịu chi của Lưu Diệc Phi. Trước đây, khi nữ diễn viên mới làm đại diện của thương hiệu đồng hồ Tissot, chỉ vì nhân viên khen đồng hồ của Lưu Diệc Phi đẹp nên trong chuyến đi công tác nước ngoài, nữ diễn viên đã mua cho mỗi người một chiếc đồng hồ Tissot đắt đỏ.

Với độ chịu chi của Lưu Diệc Phi, nhiều cư dân mạng đã phát hờn, để lại bình luận với mong muốn được “phú bà" Lưu Diệc Phi bao nuôi: 

- Cổ hào phóng với mọi người còn bản thân cổ lại khá tiết kiệm, một cái áo phao dùng tận 10 năm liền. Thậm chí, nhìn thời trang sân bay của cô ấy lại giản dị với đa phần đều mặc đi mặc lại chứ không như nhiều diễn viên mỗi lần ra sân bay lại mỗi bộ khác nhau.

- Sugar mommy trong truyền thuyết phải không vậy ạ, phú bà hãy bao nuôi em.

- Bao nuôi em đi chị, em tuy nghèo nhưng em nguyện yêu chị suốt đời ạ. 

- Tưởng tượng bà Phú bà mang 1 đống túi LV tới bày ra cho mọi người chọn như bày quầy ngoài chợ, đã thế còn không lấy tiền. 

- Phú bà Lưu Diệc Phi, em ngoan ngoãn hiền lành, xin hãy bao nuôi em….


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí