Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Lưu Đào uất ức chia sẻ từng bị đạo diễn 'sỉ nhục' trong quá khứ

THÚY MINH

Đăng lúc 15:55 | 13/05/2021

Nữ diễn viên Lưu Đào nghẹn ngào chia sẻ quá khứ từng bị đạo diễn lớn mắng nhiếc, sỉ nhục ngay tại phim trường khi cô vừa vào nghề.

Nàng “A Châu” xinh đẹp của Thiên long bát bộ 2003 – Lưu Đào hiện đang là gương mặt rất được cư dân mạng quan tâm và chú ý bởi độ phủ sóng dày đặc trong khoảng thời gian gần đây. 

Ở tuổi 42, Lưu Đào vẫn luôn tươi trẻ

Chỉ riêng đầu năm 2021, nữ diễn viên đã có đến hai bộ phim là Đại tống cung từCùng con trưởng thành (Nội trợ đại chiến) "lên sóng". Không những vậy, Lưu Đào còn khá đắt show thực tế khi góp mặt vào chương trình Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ Tôi là nữ diễn viên.

Đặc biệt, với vai trò trưởng đoàn cho show Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ, sự chu đáo, tỉ mỉ của Lưu Đào đã nhận được rất nhiều sự chú ý và khen ngợi từ đông đảo khán giả.  

 Lưu Đào tham gia show Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ

Trong tập phát sóng mới nhất, khi các nghệ sĩ tham gia cùng ăn cơm và trò chuyện với nhau, Lưu Đào bất ngờ chia sẻ quá khứ từng bị đạo diễn mắng nhiếc, sỉ nhục bằng những lời lẽ rất khó nghe khi cô vừa vào nghề. Nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ : “Có một đạo diễn lớn đã từng đứng trước mặt, dùng những lời lẽ rất khó nghe để sỉ nhục tôi.” 

Việc nghệ sĩ vừa vào nghề bị ức hiếp tuyệt nhiên không phải chuyện lạ, và nó cũng không hề ngoại lệ đối với một nữ diễn viên hạng A như Lưu Đào. 

Lưu Đào chia sẻ câu chuyện dưới sự lắng nghe của Tưởng Cần Cần

Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ về quá trình quay một bộ phim, khi đó cô chỉ là một diễn viên mới vào nghề, chưa hề có tên tuổi trong làng giải trí. Cô phải ngồi quay trong một chiếc xe ngựa không có bất kỳ đồ vật gì, ngay cả ghế ngồi. 

Còn đạo diễn bên ngoài lại cứ ép cô diễn đi diễn lại, liên tục quát tháo nam diễn viên đánh xe ngựa phải chạy thật nhanh. Xe ngựa chông chênh, chạy với tốc độ cực nhanh khiến nữ diễn viên nhiều lần suýt bị hất tung ra bên ngoài.

Lưu Đào ngậm ngùi thuật lại: “Lúc đó tôi nghĩ, có phải đạo diễn muốn mình bị hất tung ra khỏi xe ngựa? Bên ngoài, ông ấy cứ liên tục quát tháo nam diễn viên đánh xe, nhưng thật sự lời nói bên ngoài hay trong tâm ông ấy chính là đang mắng tôi”. 

 Hoá ra, để trở thành diễn viên hạng A, Lưu Đào cũng phải chịu không ít đắng cay

Chưa dừng lại ở đó, vị đạo diễn này còn “chèn ép” Lưu Đào đến mức bắt cô quay đi quay lại một cảnh đánh nhau đến toàn thân toát cả mồ hôi, nhưng nữ diễn viên lại không được phép ngồi nghỉ, uống nước. 

Thậm tệ hơn, khi cô đang trong một cảnh quay, đạo diễn này còn kêu Lưu Đào đến chỉ để “nhục mạ” vóc dáng của cô ngay trước mặt biết bao nhiêu người: “Có phải cô đang mang thai? Bụng to như thế này?”. Sự việc xảy ra bất ngờ đến độ Lưu Đào vẫn cảm thấy suy sụp. 

Những lời chia sẻ của Lưu Đào đang được C-net vô cùng quan tâm, bắt đầu truy lùng xem vị đạo diễn mà được cô nhắc đến, thật sự là ai? Từ chuyện quay cảnh đánh nhau, xe ngựa, rồi đến việc Tưởng Cần Cần ngồi bên cạnh bày tỏ sự thấu hiểu tuyệt đối, cộng đồng mạng liền đoán là đạo diễn của bộ phim Hoàn Châu cách cách 3. 

Vì năm xưa, Lưu Đào và Tưởng Cần Cần đã từng đóng chung với nhau bộ phim này. Chỉ có những người trong cuộc, đã từng tiếp xúc qua với vị đạo diễn kia mới có thể thấu hiểu tuyệt đối những gì Lưu Đào đang kể. 

 Câu chuyện của Lưu Đào trở thành chủ đề hot của C-net

Đằng sau ánh hào quang của làng giải trí đều tồn tại những mặt khuất mà một khi được khui ra sẽ khiến tất cả mọi người đều phải run sợ. Dù vấp phải những khó khăn khi mới vào nghề nhưng suốt bao năm qua Lưu Đào đã dùng thực lực, cũng như tài năng của mình để chứng tỏ những gì cô có của ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng. 

Lưu Đào thẳng thừng bày tỏ: “Những chuyện đã qua khiến tôi càng trở nên kiên cường, tôi phải luôn cố gắng, không để cho bất kỳ ai xem thường mình”.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí