Giải Trí

#Thời trang

Lương Thùy Linh đẹp tựa nữ thần trong bộ sưu tập 'Sa vũ'

DỪA LỬA

Đăng lúc 11:33 | 30/03/2022

Lấy cảm hứng từ nắng, gió, cát và đặc biệt là hoa xương rồng, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cho ra mắt bộ sưu tập 'Sa vũ'.

Lương Thùy Linh là "nàng thơ" trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. (Ảnh: Mr.AT)

Theo nhà thiết kế, những mẫu thiết kế được thực hiện tỉ mỉ ở từng chi tiết nhỏ, góp phần tạo nên vẻ đẹp kỳ công, tinh tế. "Đường cắt may trúc trắc, kỹ thuật dựng phom cao cấp khiến các thiết kế ôm sát cơ thể như lớp da thứ hai, tôn lên đường cong của nữ giới. Thủ pháp đính kết, chi tiết thủ công tiếp tục là thế mạnh được phát triển trong bộ sưu tập mới lần này" - Lê Thanh Hòa chia sẻ. 

Vẫn là tinh thần thời trang nữ tính, thanh lịch đặc trưng, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa sẽ đem đến một làn gió mới, cá tính hơn, độc đáo hơn vào bộ sưu tập này. 

Bộ sưu tập "Sa vũ" sử dụng nhiều chất liệu, tôn lên vóc dáng người mặc.

Điểm nhấn là các mẫu váy ngắn, váy dạ hội được thiết kế từ nhiều chất liệu. Trong đó, chất liệu được sử dụng xuyên suốt là organza, taffeta - 2 chất liệu có nguồn gốc tự nhiên được các nhà mốt quốc tế ưa chuộng. 

Trong bộ sưu tập này, Lê Thanh Hoà sử dụng chất liệu mới bằng kỹ thuật thêu họa tiết xương rồng trên nền vải lưới đầy kỳ công. “Phương pháp này tuy tốn nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà tôi mong muốn. Không chỉ quẩn quanh vải vóc, gấm lụa thông thường, tôi muốn tạo ra những chất liệu mang vẻ đẹp độc đáo cho bộ sưu tập" - Lê Thanh Hòa chia sẻ. 

Lê Thanh Hòa phối hợp chất liệu và màu sắc để tạo nên những tác phẩm thời trang đầy chất thơ

Lê Thanh Hòa cho biết thêm, có những chiếc đầm sử dụng đến 8 loại chất liệu và kỹ thuật thêu khác nhau. Đây là sự kỳ công của bố cục, sự phối hợp chất liệu, màu sắc để tạo nên một thiết kế đầy chất thơ và nghệ thuật mà Lê Thanh Hòa dành nhiều tâm huyết. Đặc biệt, có những thiết kế được đính từng sợi lông vũ với độ chuyển màu rực rỡ khi bay trong gió, tạo nên hiệu ứng thị giác mạnh mẽ.

Nàng thơ thực hiện bộ ảnh thời trang Sa vũ trên sa mạc lần này là hoa hậu Lương Thùy Linh. 

Lương Thùy Linh không ngại nắng, gió chụp hình giữa sa mạc.

Cô phải mang giày cao gót, mặc váy áo cầu kỳ di chuyển trên cát. Ngoài ra, gió biển và cát liên tục thổi vào mặt vừa ảnh hưởng đến lớp trang điểm hay trang phục hở vai, váy ngắn phải phơi nắng liên tục suốt nhiều giờ nhưng Lương Thùy Linh vẫn không than vãn, thực hiện bộ ảnh ấn tượng. 

Đây là những mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập được giới thiệu vào tối 8-4, tại GEM Center, TP.HCM, được Lê Thanh Hòa 'bật mí' trước.  

Một số mẫu thiết kế khác trong bộ sưu tập Sa Vũ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa: DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí