Giải Trí

Lương Thế Thành ‘dụ’ vợ sinh thêm con

Hà My

Đăng lúc 12:38 | 12/04/2022

Nhân kỷ niệm 6 năm cưới, Lương Thế Thành dành những lời ngọt ngào cho bà xã Thuý Diễm và 'dụ' cô sinh thêm con để đánh dấu cột mốc đáng nhớ.

Ngày 12/4, Lương Thế Thành và Thúy Diễm kỷ niệm 6 năm cưới. Để đánh dấu cột mốc đặc biệt này, Lương Thế Thành đã dành những lời đầy yêu thương nhắn nhủ đến bà xã. Nam diễn viên bày tỏ: “6 năm mình cưới nhau rồi đó. Thời gian qua thật nhanh nhưng anh vẫn muốn bên cạnh và chăm sóc em thật nhiều nữa. Những ngày ở bên em là những ngày bình yên và hạnh phúc. Chúng ta đã trải qua bao nhiêu buồn vui, khổ cực rồi”.

Lương Thế Thành cũng nhân cơ hội này để “dụ” vợ sinh thêm con cho mình. Anh nói với giọng hài hước: “Chúng ta đã có một thiên thần Bảo Bảo và em sẽ tiếp tục cho anh thêm một, hai thiên thần nữa nha. Anh cầu mong cho vợ chồng mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau như bây giờ, cùng nhau chăm sóc con, cùng nhau nếm những ngọt bùi. Anh sẽ mãi yêu em như ngày đầu và chia sẻ với em tất cả trong cuộc sống này”.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm có hôn nhân viên mãn.

Vì ngày kỷ niệm năm nay Lương Thế Thành bận đi công tác xa nên không thể ăn mừng cùng vợ con. Anh hứa sẽ bù đắp lại cho bà xã vào một ngày khác”.

Thúy Diễm hạnh phúc và xúc động khi đọc những lời yêu thương của chồng, nhưng không quên hỏi ngược lại chồng: “Lại còn dụ đẻ thêm 1, 2 đứa nữa?”. “Thì nhân ngày này tranh thủ xin thêm biết đâu cho thiệt thì sao”, nam diễn viên vui vẻ đáp.

Trên trang cá nhân, người đẹp phim Cát đỏ cũng đăng bức ảnh kỷ niệm chụp cùng chồng vài ngày trước. Trong ảnh, cô diện chiếc váy rực rỡ, đầy màu sắc thể hiện những điều tốt đẹp, ý nghĩa trong hôn nhân của mình. 

Thúy Diễm cũng bày tỏ mong ước hạnh phúc bên lâu bên chồng con: “Chẳng mong cầu gì nhiều, mong được cùng anh đón mừng thêm 60 năm hạnh phúc nữa bên đàn con cháu. Không đòi thêm vì 60 năm nữa là hết sức cãi lộn rồi, nên thế nào cũng sẽ vẫn hoà thuận lắm. Yêu ông xã”. 

Lương Thế Thành mong bà xã Thúy Diễm sẽ sinh thêm con để đánh dấu cột mốc đáng nhớ.

Đã gắn bó bên nhau hơn nửa thập kỷ và có một con trai đầu lòng nhưng cặp vợ chồng sao vẫn ngọt ngào như thuở yêu ban đầu. Thúy Diễm hạnh phúc khi ông xã tâm lý, biết lắng nghe và quan tâm vợ từ những điều nhỏ bé. Anh cũng tin tưởng giao toàn bộ kinh tế cho vợ quản lý. Dù công việc bận rộn, cả hai vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian để du lịch, vừa giúp tái tạo năng lượng vừa hâm nóng tình cảm.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27