Giải Trí

Long Nhật 'cà khịa' Xuân Nghị ẻo lả

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:48 | 20/02/2021

Không chỉ bị đồng nghiệp 'cà khịa' đi quay hình 'Cơ hội đổi đời' như đi họp fan, Xuân Nghị còn bị Long Nhật tiết lộ nam diễn viên hay 'ẻo lả' khi gặp anh.

Xuân Nghị là diễn viên quen thuộc với khán giả qua truyền hình và sân khấu kịch. Nam diễn viên gắn liền với biệt danh Mr Cần Trô - một vai diễn thành công của anh trong phim Ngày ấy mình đã yêu. 

Diễn viên Xuân Nghị tham gia Cơ hội đổi đời

Với lối diễn xuất thể hiện thành công tính cách khờ khạo, nhút nhát mang chút láu táu đã mang nhiều tiếng cười thích thú cho khán giả. Có thể nói với lối diễn xuất hài khá đặc biệt của mình với cách xử lý tình huống rất thông minh, cách nhấn nhá câu chữ, và phát âm chuẩn giọng các vùng miền và vô cùng duyên dáng đã tạo nên thành công trong sự nghiệp diễn của Xuân Nghị. 

Cùng với thành công đó, Xuân Nghị trở thành nghệ sĩ trẻ được khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến. Mới đây, trong chuyến về miền Tây ghi hình cho chương trình Cơ hội đổi đời, nam diễn viên bất ngờ được chào đón nhiệt liệt khiến chính anh và nhiều đồng nghiệp nhầm tưởng rằng, Xuân Nghị đang họp fan chứ không phải đi làm việc. 

Nam diễn viên luôn được các fan nhí xin chụp hình, trò chuyện và có những mảng miếng hài hước, tạo không khí vui vẻ cho buổi ghi hình. 

Trong một khoảnh khắc khi các em học sinh đứng bên kia đường nhận ra Xuân Nghị, hào hứng reo lên: “Idol Lắc Kêu, Idol Lắc Kêu” thì anh chàng liền tươi cười, vẫy tay chào lại. Lắc Kêu là một vai diễn hài ấn tượng của Xuân Nghị khi kết hợp cùng các diễn viên như Tân Trề, Duy Phước,… 

Khi nghe các em nhỏ nhắc lại tên vai diễn của mình, Xuân Nghị vừa tươi cười vừa “thách thức”: “Sao, vào đây chơi không? Một mình Lắc Kêu chấp hết. Còn nhiêu thằng nữa kêu ra chấp hết. Chợ Phong Điền này là tui trùm rồi”. 

Không chỉ vậy, Xuân Nghị còn đòi “cân” hết đội hình, “solo” với từng em khiến ai nấy cũng bật cười vì sự thân thiện, đáng yêu của nam diễn viên với các fan.

Mr Cần Trô, Lắc Kêu là biệt danh từ vai diễn thành công của Xuân Nghị được fan miền Tây quen thuộc

Tranh thủ giờ nghỉ ngơi trong lúc ghi hình, Xuân Nghị ký tặng và chụp hình lưu niệm với người hâm mộ. Và nam diễn viên được fan đãi món bánh khọt đặc sản địa phương vô cùng hấp dẫn. 

Long Nhật thường xuyên làm việc cùng Xuân Nghị nên cũng dành nhiều tình cảm cho đàn em vì sự thân thiện, chân chất và hay giúp đỡ người khác. Trong hậu trường, hai nghệ sĩ thường tung hứng với nhau, đem lại tiếng cười cho mọi người. 

Như khoảnh khắc Xuân Nghị bỗng dưng yếu đuối, nhìn Long Nhật nói: “Quỷ sứ hà, quỷ sứ hà”. Long Nhật liền “vạch mặt” đàn em: “Bình thường nó cứng lắm nhưng lúc nào gặp anh Long Nhật là ẹo ẹo vậy à”. 

Long Nhật còn kể, anh là người vững thanh nhạc, hát chắc nhịp nhưng khi diễn kịch lại “rớt nhịp” nên Xuân Nghị thường chỉ dẫn cho anh. Còn Xuân Nghị khi nói về Long Nhật thì lúc nào cũng dành những lời có cánh như “anh Nhật rất hài hước”. “anh Nhật rất duyên dáng”,… 

Long Nhật, Ngọc Châm và Xuân Nghị đảm nhận vai trò "bộ ba hy vọng" tại Cơ hội đổi đời
Bộ ba hy vọng và MC Đại Nghĩa, Việt Hương tại Cơ hội đổi đời

Tuần này, “bộ 3 hy vọng” Xuân Nghị, Long Nhật, Đỗ Thị Ngọc Châm sẽ giúp đỡ cho gia đình chị Nguyễn Thị Lệ (Cà Mau) và 5 đứa con thơ có cơ hội thoát nghèo. 

Chồng chị Lệ mất cách đây 3 năm nên mọi gánh nặng trong gia đình đều dồn lên đôi vai gầy của chị. Chị vừa làm cha, vừa làm mẹ chăm lo 5 đứa con đang tuổi ăn tuổi học. 

Trong số đó, có em phải bỏ học đi bưng bê quán ăn, kiếm tiền phụ mẹ, có em bị bệnh nhưng không có chữa trị… Bản thân chị Lệ cũng không có công việc ổn định, ai kêu gì làm nấy nhưng chị quyết không đem con cho ai vì không muốn đứa nào xa mẹ.

Tập tiếp theo của Cơ hội đổi đời phát sóng lúc 20h30 ngày thứ ba (23-2) trên kênh HTV7. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30