Giải Trí

Long Chun xin rút, Gương mặt thân quen mời thí sinh bị loại trở lại

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:45 | 16/12/2020

Vì lý do sức khỏe, hot tiktoker Long Chun xin dừng cuộc chơi sau khi hoàn tất tập 4. 'Gương mặt thân quen' đưa Hải Đăng Doo - thí sinh vừa bị loại trở lại với cuộc đua.

Trong 4 tập đầu tiên của chương trình Gương mặt thân quen, diễn viên Long Chun chính là cái tên được nhắc đến nhiều trên báo chí, truyền thông vì những tiết mục thú vị. 

Long Chun

Trong các tập hóa thân thành nghệ sĩ nữ, Long Chun được gắn với nhiều biệt danh như Blackpink phiên bản “đô con”, Hà Hồ phiên bản “ăn nhiều bánh chưng”. Các phần trình diễn đều mang màu sắc mới lại, đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả vì sự duyên dáng, hài hước của nam diễn viên.

Tuy nhiên, vì sức khỏe không đảm bảo để tham gia xuyên suốt cuộc thi, bị khối u ở xương hàm nên phải phẫu thuật, Long Chun buộc phải dừng cuộc chơi khi đã đi được gần nửa chặng đường ở Gương mặt thân quen 2020. 

Long Chun tiết lộ trên trang cá nhân, anh có một khối u dưới xương hàm và phải phẫu thuật để loại bỏ sớm. Hiện chàng hot tiktoker đã thực hiện ca mổ thành công và đang trong giai đoạn phục hồi, theo dõi.

Bản thân Long Chun cảm thấy rất tiếc nuối khi không được tiếp tục trên đường đua mà mình đã mong chờ từ lâu. Nam diễn viên mong muốn sẽ được trở lại biểu diễn trên sân khấu Gương mặt thân quen vào một dịp gần nhất.

Bên cạnh đó, Gương mặt thân quen mong muốn sẽ đem lại cho khán giả một sân chơi đầy màu sắc, trẻ trung sôi động đúng với chủ đề “thế hệ mới”. Với mong muốn đó, chương trình đã mời hot tiktoker Hải Đăng Doo quay trở lại đường đua trong tập tiếp theo. 

Phiên bản Blackpink "thừa cân" gây bão của Long Chun
Phiên bản 'Hồ Ngọc Hà' ăn hơi nhiều bánh chưng của Long Chun

Đối với Gương mặt thân quen, mỗi đêm thi chính là một cơ hội cho các thí sinh bộc phá tài năng bản thân, mỗi người đều có những thế mạnh riêng, màu sắc riêng nhưng chưa có dịp được thể hiện. Chương trình luôn mong muốn đem đến cho các nghệ sĩ, nhất là những nghệ sĩ trẻ tiềm năng sẽ có cơ hội vượt qua bản thân, chinh phục khán giả và đón nhận sự yêu thương ủng hộ. 

Hải Đăng Doo - thí sinh vừa dừng chân ở tập 4 sẽ quay trở lại Gương mặt thân quen 

Hải Đăng Doo là thí sinh phải dừng bước sau tập 4 khi hóa thân thành MC - diễn viên hài Trấn Thành. Với thử thách này, hot tiktoker không cần phải hóa trang quá nhiều mà giữ được nét điển trai của mình. Anh chàng trình diễn ca khúc Cánh hồng phai. Tuy nhiên nhân vậy này lại là điều khó cho cả ban giám khảo và Hải Đăng Doo. Theo Đại Nghĩa, Trấn Thành không có nhiều nét đặc trưng để Hải Đăng Doo có thể lột tả được đúng chất giọng của nghệ sĩ này". Và có lẽ phần thi chưa có nhiều đột phá này đã làm cho Hải Đăng Doo dừng chân sớm. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí