Giải Trí

'Loki' của vũ trụ Marvel sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với phiên bản độc ác và đanh đá ngày xưa

QUỲNH ANH

Đăng lúc 10:20 | 02/08/2020

Theo nữ diễn viên Gugu Mbatha-Raw, ‘Loki’ sẽ xoay quanh quá trình trưởng thành của vị Thần Lừa Lọc, đồng thời xuất hiện những người bạn và kẻ thù chưa từng thấy trong bất kỳ phần phim Marvel nào.

Mới đây, nữ diễn viên Gugu Mbatha-Raw - người sẽ thủ vai nữ chính trong loạt phim Loki sắp ra mắt đã chia sẻ trong bài phỏng vấn mới nhất của mình: “Trong phần phim này, chúng ta sẽ thấy Loki trưởng thành theo một cách mới. Đó sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với khán giả khi được theo dõi Loki với vai trò nhân vật chính".

Series Loki được cho là sẽ trở thành vũ khí tối thượng giúp Disney+ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.

Cũng theo nữ diễn viên tiết lộ, lần này người xem sẽ được chứng kiến một Loki đanh đá, độc ác và luôn nuôi mộng trở thành bá chủ thế giới. Vị Thần Lừa Lọc sẽ có thêm những người bạn đồng hành mới, đồng thời cũng xuất hiện những kẻ thù truyền kiếp chưa từng có, hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị.

Nữ diễn viên Gugu Mbatha-Raw sẽ đóng vai nữ chính trong series Loki.

Nam diễn viên Tom Hiddleston - người đã gắn liền với vai diễn Loki Laufeyson hơn 1 thập kỷ - cũng cho biết dù hiện tại anh không thể tiết lộ bất cứ điều gì, nhưng có thể nói kịch bản này là điều mới lạ và thú vị nhất mà anh từng thấy. Loki trong phần phim riêng này là một vùng đất hoàn toàn mới và màu mỡ để khai thác.

Trước đó, ở hội nghị truyện tranh tại San Diego năm ngoái, nhà sản xuất Marvel đã tiết lộ em trai Thor sẽ có hẳn một phần phim riêng lấy bối cảnh từ sau khi Loki cướp được viên đá không gian trong Avengers: End game. Từ đây, Thần Lừa Lọc sẽ đến với nhiều thực tại khác để gây rắc rối và thỏa mãn nhu cầu được chú ý của mình.

Từ hình tượng Loki độc ác, xảo quyệt trong những phần phim đầu tiên của Marvel.
Đến một Loki trưởng thành, chín chắn và xả thân cứu dân tộc trong Thor Ragnarok.

Cũng chính vì thế, phần phim này sẽ qui tụ nhiều diễn viên mới chưa từng xuất hiện trên các bộ phim trước đó của Marvel như: Gugu Mbatha-Raw, Owen Wilson, Sophia Di Martino, Richard E. Grant và Cailey Fleming. Hiện tại, vai diễn của mỗi người vẫn chưa được tiết lộ.

Loki là một trong những vai phản diện hiếm hoi chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ hơn cả vai chính. Với những khán giả đã quen mặt với vũ trụ điện ảnh Marvel, hẳn ai cũng biết Loki đã có sự biến chuyển tâm lý vượt bậc từ những phần phim đầu tiên khi xuất hiện với tính cách đầy mưu mô, ganh ghét, phá hoại cũng như tìm mọi cách đẩy anh mình vào chỗ chết. Đến hình tượng người anh hùng hiên ngang hi sinh mạng sống mình để cứu sống anh trai trong Avengers: Infinity war. Loki đã khiến nhiều người khóc ngất khi anh bỏ mạng dưới tay Thanos và loạt phim này có lẽ đã giúp nhiều người ‘thở phào’ khi biết mình vẫn còn cơ hội dõi theo hành trình của nhân vật đầy thú vị này.

Được biết, loạt phim Loki sẽ đi theo mô-típ đưa kẻ phản diện lên thành nhân vật chính, từ đó khai thác được triệt để suy nghĩ và cảm xúc của Loki trong quá trình trưởng thành và thay đổi tính cách của mình.

Ngày ra mắt hiện tại của series Loki vẫn chưa được xác nhận cụ thể. Dự kiến, phim sẽ xuất hiện trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Disney+ vào đầu năm sau, cùng với hàng loạt những series phim riêng của Marvel.

Xem phim: 31-7: Beyoncé tung album dựa trên bộ phim hoạt hình The Lion King: The Gift

QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20