Giải Trí

Lời nguyền Vườn sao băng: 3 nữ chính đường tình lắt léo, ngập drama

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:11 | 20/01/2021

Ngoài Trịnh Sảng với scandal bỏ rơi con đang 'chiếm sóng', Goo Hye Sun, Từ Hy Viên của các phiên bản 'Vườn sao băng' khác cũng ngập thị phi chuyện tình cảm.

Giữa lúc lùm xùm của Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa có hồi kết, nhiều fan tinh ý nhận ra điểm trùng hợp của cô với các nữ chính từng đóng Vườn sao băng phiên bản Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan. 

Nhan sách Từ Hy Viên thời đóng Mưa sao băng 2001

Đầu tiên trong phiên bản Mưa sao băng của Đài Loan do Từ Hy Viên đóng chính năm 2001, cô từng khiến nam tài tử Châu Du Dân đau khổ sau cuộc tình tan vỡ. 

Có lúc, Châu Du Dân suy sụp tinh thần đến độ bỏ ăn, cơ thể gầy gò và phải nhờ đến thuốc trầm cảm vì tin đồn người yêu đi lấy chồng. Ngoài ra, Từ Hy Viên còn dính phải scandal "cướp bồ" bạn thân An Dĩ Hiên. 

Sự việc tưởng như được lãng quên sau khi “nàng cỏ” xứ Đài đi lấy chồng giàu có thì cuộc hôn nhân của cô và chồng Uông Tiểu Phi lại gặp phải vô số thị phi bủa vây. Chồng ngoại tình, nợ nần, khiến nữ diễn viên chịu nhiều áp lực đến mức sảy thai. 

Trịnh Sảng trong Mưa sao băng 2009

Phiên bản Mưa sao băng năm 2009 do Trịnh Sảng vào vai nữ chính. Có lẽ khỏi cần nói nhiều người cũng biết cô hiện đang là nhân vật trung tâm của scandal lớn nhất trong sự nghiệp: kết hôn, mang thai hộ, bỏ rơi con, ngoại tình nhiều lần. 

Nhiều nguồn tin còn chỉ ra rằng, trong thời gian yêu đương với Trương Hằng, Trịnh Sảng lén qua lại với Hồ Ngạn Bân và thậm chí sang tận Hàn Quốc để “yêu đương” với Lee Jong Suk. 

Điểm chung của Trương Hằng và Hồ Ngạn Bân là đều bỗng dưng trở thành một gã tồi sau khi kết thúc chuyện tình với Trịnh Sảng. Netizen cho rằng, Trịnh Sảng luôn tỏ ra là người bị hại và “khôn khéo” tạo dư luận theo hướng có lợi cho mình để khiến người yêu cũ thành những gã tồi trong mắt công chúng.

Goo Hye Sun trong Vườn sao băng

Trong khi đó, cùng năm Goo Hye Sun cũng vào vai nữ chính của phiên bản Vườn sao băng bản Hàn Quốc (Boys over flowers). Chuyện tình yêu của “nàng cỏ” xứ Hàn cùng chồng trẻ Ahn Jae Hyun đang đẹp như mơ với những hành động lãng mạn hết chỗ nói thì năm 2019, nữ diễn viên bỗng lên mạng xã hội kể xấu và tố chồng bội bạc. 

Không dừng lại, Goo Hye Sun liên tục dùng tài khoản cá nhân gán cho Ahn Jae Hyun rất nhiều “tội” như chê bai cơ thể vợ, ngoại tình với bạn diễn, không sòng phẳng về tiền bạc trong hôn nhân,... 

Tất cả những lời buộc tội này đều bị Ahn Jae Hyun phủ nhận nhưng công chúng Hàn lúc đó dường như nghiêng hơn về phe Goo Hye Sun. Nữ diễn viên tuyên bố giải nghệ nhưng lại nhanh chóng tái xuất sau chỉ… 20 ngày với ca khúc mới gây tranh cãi Should i die

Bê bối đời tư nổ ra do lời tố cáo của Goo Hye Sun đã khiến Ahn Jae Hyun chịu tổn thất nặng nề. Hàng loạt nhãn hàng ngừng hợp tác, anh chủ động rút khỏi các dự án và show truyền hình đang tham gia và im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội. 

Gần đây, trong khi Goo Hye Sun liên tục xuất hiện trên các chương trình giải trí với những tiết lộ gây sốc như luôn trong trạng thái hẹn hò, có ý định kết hôn hay đập vỡ điện thoại trên truyền hình thì Ahn Jae Hyun lại thi thoảng xuất hiện với vóc dáng gầy gò và không còn sức sống. Có thể thấy rõ, hậu chia tay với “nàng cỏ”, hình ảnh Ahn Jae Hyun bị bôi xấu đến thế nào.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí