Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

‘Lộc đỉnh ký' phiên bản mới bị ném đá vì quá lố lăng

THÚY MINH

Đăng lúc 20:20 | 16/11/2020

Từng là bộ phim được kỳ vọng nhưng sau khi lên sóng, bộ phim 'Lộc đỉnh ký' phiên bản 2020 lại gây thất vọng vì diễn xuất nhí nhố, nội dung lố lăng.

Tối 15-11, tập đầu tiên của bộ phim Lộc đỉnh ký đã chính thức được trình làng. Từ khi phim công bố diễn viên đến lúc đóng máy rồi lên sóng, dù không được quảng bá rầm rộ nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của các "mọt phim" bởi đây là một dự án được chuyển thể từ tác phẩm đình đám của nhà văn Kim Dung.

Trương Nhất Sơn và Đường Nghệ Hân trong phim


Bên cạnh nội dung thì diễn xuất của Trương Nhất Sơn (vai Vi Tiểu Bảo) cũng được nhiều người mong đợi. 

Ngoài Trương Nhất Sơn, phim còn có sự góp mặt của dàn mỹ nhân "có thực lực" của màn ảnh Hoa ngữ như: Đường Nghệ Hân, Chung Lệ Lệ, Chu Châu, Dương Kỳ Như, Quan Tâm, Vương Chỉ Huyên và Quách Ương.

Vi Tiểu Bảo do Trương Nhất Sơn đóng bị "ném đá" vì quá lố

Dẫu vậy, khi phim lên sóng, Vi Tiểu Bảo do Trương Nhất Sơn đóng lại bị chê tơi tả. Đa phần khán giả cho rằng Trương Nhất Sơn diễn quá lố, đóng vai Vi Tiểu Bảo mà nhí nhố y chang Tôn Ngộ Không. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Trương Nhất Sơn diễn không ra vai Vi Tiểu Bảo tinh ranh mà lại ẻo lả hệt một "công công chính hiệu".

Diễn xuất khoa trương của Trương Nhất Sơn bị "ném đá" không thương tiếc

Ngoài diễn xuất của Trương Nhất Sơn bị chê thì nội dung Lộc đỉnh ký phiên bản 2020 còn gây thất vọng hơn nhiều. Chỉ sau ngày đầu lên sóng, điểm Douban của phim cực thấp, chỉ 2,7 điểm cùng với hàng tá lời phê bình. 

Với điểm số quá thấp này, nhiều người tin rằng Lộc đỉnh ký sẽ nắm chắc danh hiệu "phim dở nhất năm 2020" và cũng là tác phẩm Kim Dung được chuyển thể gây thất vọng nhất hiện nay.

Điểm Douban của Lộc đỉnh ký chỉ đạt 2,7

Bình luận của cư dân mạng:

- Đã xem, cậu ta diễn thật “tệ”, xem xong 1 tập liền không muốn xem nữa.

- Cảm thấy không hay nên không xem.

- Bản trước quá kinh điển rồi, rất khó vượt qua.

- Vốn định xem rồi đó, nhưng xem đoạn cut trên mạng xong thì không muốn xem nữa.

- Xem rồi, đây cũng không hẳn là vấn đề của diễn viên chính, mạch phim nhanh và rời rạc quá, đừng chỉ chửi diễn viên, chế tác cũng có vấn đề nữa.

- Trong tất cả các phiên bản của Lộc đỉnh ký, đây là phiên bản tệ hại nhất từ trước đến giờ.
THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí