Giải Trí

#Phim Hàn

Loạt triết lý hài hước gây sốt trong 'Hometown Cha Cha Cha'

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 09/10/2021

Những lời thoại, triết lý hết sức hài hước trong 'Hometown Cha Cha Cha' có khả năng xoa dịu, chữa lành tâm hồn của khán giả theo dõi phim.

Hometown Cha Cha Cha (Điệu Cha cha cha làng biển) là seri phim thú vị trên Netflix do Hàn Quốc sản xuất. Lên sóng tập đầu từ ngày 29-8 và đang dần tới hồi kết, nhưng bộ phim vẫn đang là tâm điểm bàn luận của mọt phim. 

Không chỉ bởi câu chuyện phim nhẹ nhàng, vui tươi, diễn xuất đáng yêu của cặp đôi chính Kim Seon Ho và Shin Min Ah mà dàn diễn viên phụ cũng vô cùng “mặn mòi” từ nhập vai đến lời thoại đáng yêu, đầy triết lý gần gũi với cuộc sống. 

Cùng Tuổi Trẻ Cười Online điểm lại một số câu thoại dễ thương, triết lý hài hước chân thực từ dàn diễn viên của Hometown Cha Cha Cha: 

Bộ 3 thành viên gạo cội của làng chài Gongjin đã thực sự đốn tim mọt phim với hàng loạt những câu thoại ý nghĩa, hài hước nhưng vô cùng sâu sắc như thế này.
Các chị em làng Gongjin dù mỗi người một tính cách nhưng luôn có điểm chung là mê trai đẹp, nên mới có được màn tung hứng ăn ý đến thế. Hoá ra, nhờ hội chị em hàng xóm này mà nhiều người mới biết ngắm trai đẹp cũng bổ ích cho phụ nữ mang thai.
Cứ tưởng anh chủ tịch phường Gongjin phải ngậm đắng nuốt cay khi bị vợ cũ cà khịa. Nhưng xem cách mà anh phản pháo cũng không phải dạng vừa đâu nhé.
Triết lý 1 tuần buồn ngủ hết 7 ngày này của anh trợ lý chủ tịch phường khiến ai cũng phải bật cười.
Cô nàng bạn thân của nữ nha sĩ Hye Jin cũng mặn mòi không kém khi có loạt câu thoại khiến ai nấy cứ ngỡ cô sống qua cả 1 thế kỷ để đúc kết vậy.
Đây chính là bạn thân mà mọi cô gái đều mong muốn có được trên đời.
Nhờ có anh tổ trưởng Hong (Kim Seon Ho) mà các cô nàng nghiện shopping giờ đã có thuật ngữ mới. 
Tại sao cứ phải nói hết giờ làm hay tan làm mà không phải là "về hưu" như anh Hong Du Sik này nhỉ!
 Nếu chưa biết cách chê món ăn của người khác sao cho sang thì mượn tạm của nam chính phim này nhé!
Đừng nghĩ tổ trưởng Hong chỉ biết cà khịa cô nha sĩ một cách hài hước, nhiều khi anh cũng triết lý sâu sắc lắm. Nghe câu này, đố ai mà cãi lời anh được đấy.
Đến cả một người "cà rốt" Toán học như nha sĩ Hye Jin cũng có lúc đúc kết được triết lý sâu sắc về cuộc đời thì bảo sao tổ trưởng Hong lại không "đổ gục".
Thay vì cứ phải nói mấy câu sến súa để tỏ tình thì hãy mượn luôn cách nói của 2 cô gái làng chài Gongjin này chắc cũng hiệu quả lắm đó!
Bà cô "CCTV chạy bằng cơm" của làng Gongjin có định nghĩa 3K khiến ai cũng phải đứng hình.

Hometown Cha Cha Cha gồm 16 tập phát sóng lúc 20h tối thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên Netflix.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí