Giải Trí

Loạt sao Hoa ngữ cặp kè trai trẻ sau ly hôn

THÚY MINH

Đăng lúc 17:10 | 14/11/2020

Dương Mịch, Đổng Tuyền và Trương Vũ Kỳ là những sao nữ hàng đầu Cbiz, thường xuyên dính tin đồn hẹn hò trai trẻ kể từ ngày ly hôn.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân

Tháng 12-2018, Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết thúc cuộc hôn nhân gần 5 năm trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Sau khi ly hôn, có nhiều nguồn tin cho rằng cặp đôi sẽ hàn gắn trở lại nhưng nào ngờ đến tháng 6-2020, Dương Mịch bị phát hiện dạo phố cùng đàn em Ngụy Đại Huân. 

Dương Mịch và đàn em Ngụy Đại Huân

Cũng sau đó, các blogger đã phanh phui ra được việc Dương Mịch và Ngụy Đại Huân thường xuyên diện đồ đôi cùng nhau. Hay thông tin Ngụy Đại Huân lặn lội xa xôi đến thăm đàn chị Dương Mịch và qua đêm cùng nhau. Thậm chí, có nguồn tin cho rằng Ngụy Đại Huân chuẩn bị “rước nàng về dinh". Trước sự việc, cả hai vẫn im lặng.

Đổng Tuyền - Tô Tiểu Đinh

Sau hơn một năm ly hôn với nam diễn viên Cao Vân Tường, đầu tháng 7-2020, truyền thông Hoa ngữ lại được phen dậy sóng khi bất ngờ tung lên loạt ảnh Đổng Tuyền cùng nam diễn viên kém 11 tuổi Tô Tiểu Đinh và Kiều Chấn Vũ đi ăn khuya. Sau khi rời quán ăn, Đổng Tuyền và Tô Tiểu Đinh di chuyển đến quán bar, nhân lúc không ai chú ý, cả hai đã ôm ấp thân mật, thậm chí Đổng Tuyền con áp sát mặt mình vào mặt tình trẻ. 

Đổng Tuyền vui bên tình trẻ Tô Tiểu Đinh

Tô Tiểu Đinh cũng không ngại ngùng cuối hôn đàn chị. Khi rời quán bar, cả hai cũng đã công khai khi tay trong tay vui vẻ. Đến tháng 8-2020, các tay săn ảnh cũng ghi được khoảnh khắc cặp đôi cùng qua đêm tại nhà riêng. 

Được biết, Tô Tiểu Đinh và đàn chị Đổng Tuyền từng hợp tác trong vở kịch Sát án. Trước những lời đồn đoán trên, hai nhân vật chính đều chọn cách giữ im lặng, không lên tiếng về mối quan hệ trên. 

Trương Vũ Kỳ - Hứa Khải

Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân và nhiều lần dính tin đồn hẹn hò thì đến tháng 8-2020, Trương Vũ Kỳ bị bắt gặp hẹn hò cùng đàn em Hứa Khải. 

Trương Vũ Kỳ dính tin hẹn hò Hứa Khải

Kỳ thực, Trương Vũ Kỳ và Hứa Khải chưa từng hợp tác với nhau ở bất kỳ dự án nào, nhưng vào ngày sinh nhật của nữ diễn viên Mỹ nhân ngư, Hứa Khải lại bất ngờ xuất hiện. 

Không những vậy, Trương Vũ Kỳ và Hứa Khải còn nhiều lần để lộ ảnh cùng xuất hiện ở một nhà hàng, diện đồ đôi, càng làm cho tin đồn thêm tính xác thực. Trước những tin đồn hẹn hò, hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00