Giải Trí

Loạt phim bom tấn Harry Potter trở lại màn ảnh rộng Việt

JOY

Đăng lúc 19:30 | 11/05/2022

Qua 21 năm ra đời, 'Thế giới phù thủy và Harry Potter' vẫn là thương hiệu điện ảnh được nhiều khán giả yêu thích và sẵn sàng 're-play' không biết chán.

Kỷ niệm 21 năm từ khi phần phim Harry Potter đầu tiên lên màn ảnh, ba phần phim đầu tiên sẽ trở lại với màn ảnh rộng Việt Nam. 

Phần phim khởi động cho loạt phim ăn khách bậc nhất đầu thập niên 2000, Harry Potter và Hòn đá phù thủy (Harry Potter and the Sorcerer’s Stone) sẽ tái ngộ khán giả Việt từ ngày 20-5 tới đây. Trong khi đó, hai phần phim tiếp theo là Harry Potter và Căn phòng bí mật Harry Potter và Tù nhân Azkaban lần lượt ra mắt vào 3-6 va 17-6-2022.

Bộ ba "phù thủy" nhí Harry Potter trở thành gương mặt điện ảnh được hàng triệu khán giả yêu thích

Loạt phim được sáng tạo bởi nữ văn hào J.K.Rowling xoay quanh câu chuyện về cậu bé mồ côi Harry Potter (Daniel Radcliffe thủ vai) tình cờ biết thân phận phù thủy của mình và được mời đến nhập học tại trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts.

Một thế giới của phép thuật được mở ra, mới lạ, bất ngờ. Không chỉ riêng cậu bé Harry Potter, tất cả khán giả theo dõi bộ phim đều choáng ngợp trước thế giới nhiệm màu mà Rowling mang tới.

Loạt phim trở thành một phần tuổi thơ của cả một thế hệ thanh thiếu niên toàn thế giới, và ngôi trường Hogwarts cũng được ưu ái ví von như “ngôi trường mơ ước của tất cả mọi người”. 

Trailer phần phim Harry Potter đầu tiên: Hòn đá phù thủy


Trong lần trở lại này với khán giả Việt Nam, bộ phim sẽ mang một diện mạo mới với phiên bản kỹ thuật số sắc nét, bắt mắt hơn so với bản phim nhựa trước đây. Sự kiện tái khởi chiếu ba phần phim Harry Potter sẽ mang tới cho khán giả cơ hội trải nghiệm thế giới phù thủy trên màn ảnh rộng mãn nhãn và trọn vẹn hơn rất nhiều. 


JOY

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí