Giải Trí

#Miss Universe

Loạt outfit giúp hoa hậu Khánh Vân ghi điểm tại Miss Universe

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 07/05/2021

Ngay trong ngày đầu đến nhà chung Miss Universe, hoa hậu Khánh Vân đã tỏa sáng với phong cách ấn tượng, thần thái rạng rỡ.

 Hình ảnh cực kỳ cá tính, năng động của hoa hậu Khánh Vân trong ngày đầu tiên gia nhập nhà chung Miss Universe đã ghi điểm cực ấn tượng với người hâm mộ và bạn bè quốc tế sáng ngày 7-5.
 Khả năng tự makeup và mix-match trang phục của Khánh Vân "lên tay" từng ngày. Nàng hậu tiết lộ, người hâm mộ sẽ được thấy một Khánh Vân mới mẻ, khác lạ từng ngày 
 Thần thái tự tin, cá tính cũng làm nổi bật nhan sắc của đại diện nhan sắc Việt Nam 
 Trong những ngày trước đó, Khánh Vân cũng liên tục cập nhật đến người hâm mộ những hình ảnh xinh đẹp rạng rỡ tại xứ cờ hoa
 Bên cạnh những hoạt động bên lề cho cuộc thi Miss Universe, Khánh Vân cũng tranh thủ tham quan đường phố Mỹ, thưởng thức ẩm thực và tìm hiểu về văn hoá trước khi bước vào những ngày cạnh tranh cam go ở đấu trường nhan sắc bậc nhất thế giới.
 Theo thông tin mới từ Ban tổ chức Miss Universe, sau khi có thông tin một đại diện từ Paraquay dương tính với Covid-19 trước ngày thi nên toàn bộ người đẹp tham dự đấu trường nhan sắc này sẽ có thêm một lần kiểm tra sức khoẻ, xét nghiệm Covid-19 trước khi bước vào những hoạt động chính thức. Mỗi thí sinh sẽ ở một phòng riêng nghỉ ngơi trong khi chờ kết quả kiểm tra y tế. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30