Giải Trí

Loạt ảnh ‘nóng bỏng' của cặp đôi bách hợp Lưu Thi Thi - Nghê Ni

THÚY MINH

Đăng lúc 12:00 | 31/12/2020

Cặp đôi “bách hợp" của “Lưu kim tuế nguyệt” Lưu Thi Thi - Nghê Ni trên song bìa tạp chí Marie Claire số tháng 2 gây bão cộng đồng mạng.

Lưu Thi Thi - Nghê Ni là cặp đôi bạn thân của Cbiz. Mỗi lần cả hai xuất hiện cùng nhau sẽ gây bão bởi những màn phát “cẩu lương” ngập tràn. Không những vậy, trong giai đoạn gần đây, bộ đôi lại cùng nhau xuất hiện trong bộ phim drama Lưu kim tuế nguyệt khiến netizen trông ngóng từng ngày. 

Loạt ảnh khiến các fan “xịt máu mũi" của hai chị đẹp Lưu Thi Thi - Nghê Ni trên bìa Marie Claire.

Trước khi phim lên sóng, phía tạp chí đình đám Marie Claire đã khiến netizen nháo nhào bởi bộ ảnh “bách hợp" đỉnh cao từ thần thái đến sắc vóc của Lưu Thi Thi - Nghê Ni như thế này.

Gợi cảm mà tinh tế, Lưu Thi Thi và Nghê Ni thật không khiến người hâm mộ thất vọng.

Trong bộ ảnh “bách hợp” với sự kết hợp của một người đại diện nhan sắc thần thái - Lưu Thi Thi và một người đại diện cho sự khí chất thoát tục - Nghê Ni đã nâng tầm bộ ảnh trên tạp chí Marie Claire thành “đỉnh của chóp” Lưu Thi Thi và Nghê Ni. 

Đẹp đôi thế này thử hỏi sao không đợi phim Lưu kim tuế nguyệt cơ chứ.

Bên cạnh nhan sắc, thần thái thì màn hợp tác của Lưu Thi Thi - Nghê Ni lại mang lại một “hương vị" mới cho khán giả với bộ ảnh quá tình cảm, mùi mẫn, gợi cảm mang đậm chất nghệ thuật “đỉnh cao” đến mức như thế này.

Được biết, Lưu kim tuế nguyệt sẽ được chiếu trên IQIYI. Phim lấy bối cảnh tại Thương Hải trong những năm 90, đôi bạn thân Chu Tỏa Tỏa và Tương Nam Ngôn đã gặp được nhau trong hoàn cảnh hết sức tình cờ, từ đó ngày càng thân thiết và thường xuyên giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, hoạn nạn nên tình bạn hai người rất sâu sắc..

Thương hải tang điền, năm tháng vô tình, Tỏa Tỏa và Nam Ngôn đều nếm trải mùi đời, nhưng luôn giúp đỡ lẫn nhau, đồng cam cộng khổ, chẳng những vượt qua những biến cố trong đời mà còn trở thành những người phụ nữ xinh đẹp, trưởng thành, có được những năm tháng đẹp nhất.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12