Giải Trí

Lỗ vốn bao năm, vợ chồng Đông Nhi lập kế thu hồi vốn nhờ con gái

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 27/01/2021

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyết tâm bế con gái sang nhà bà con, họ hàng và bạn bè từ ngày mùng 1 đến mùng 10.


Tết năm nay, gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ vui hơn khi có sự hiện diện của công chúa nhỏ Winnie. Ngay từ bây giờ, cặp đôi đã lên kế hoạch cho Tết như: Trang hoàng nhà cửa, lên hẳn danh sách mọi thứ cần sắm sửa...

Khi hai vợ chồng đang say sưa bàn bạc, Ông Cao Thắng bất chợt nghĩ đến việc phải mua bao lì xì. Vừa nghe chồng nhắc, Đông Nhi giật mình: “Bao lì xì ư?”. Thấy vẻ mặt của vợ, như hiểu được vấn đề lo lắng, Ông Cao Thắng vội trấn an: “Năm nay mình có Winnie rồi đó vợ, mình phải lấy lì xì lại”. 

Được lời như cởi tấm lòng, Đông Nhi cười lớn: “Năm nay tự nhiên lại thấy siêng đi chúc Tết. Đi xuyên từ mùng 1 cho đến hết mùng 10 mới thôi. Ngày nào cũng thấy có cái cặp vợ chồng này bế một đứa con nhỏ đi hết từ nhà này tới nhà nọ”.

Mặt Đông Nhi hơi hoang mang khi nghe mua bao lì xì
Đông Nhi quyết bế con đi chúc Tết gỡ vốn

Sau khi nghe kế hoạch thu hồi vốn của vợ, Ông Cao Thắng cười ngặt ngẽo. Đôi vợ chồng nổi tiếng cho biết, cả hai phát lì xì khắp nơi nên “lỗ quá trời lỗ”, năm nay không thu hồi vốn thì còn đợi đếnbao giờ chứ.

Công chúa bé bỏng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được công khai ảnh cận mặt khi được 3 tháng tuổi. Bé Winnie là bản sao rất hoàn hảo của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Cô bé nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông lẫn công chúng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí