Giải Trí

Lộ giá diễn vedette của Hương Giang, quả không phải dạng vừa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:18 | 03/11/2020

Những con số cho thấy mức độ nổi tiếng và đắt show của Hương Giang không hề kém bất kỳ ngôi sao nào.

Trợ lý Hương Giang (ngồi bên phải) vô tình tiết lộ cát sê của nàng hậu

Chủ đề về Hương Giang luôn là chủ đề đáng bàn luận và quan tâm nhất trong những ngày qua. Làn sóng anti-fan bủa vây nàng hậu vẫn chưa giảm nhưng cô vẫn vững vàng tiếp tục công việc.

Mới đây, trợ lý của Hương Giang là Bảo Lâm gây bất ngờ khi tung tin nhắn đôi co với phía một nhà thiết kế mời Hương Giang diễn vedette. Nguyên nhân là phía nhà thiết kế này trả lời giới truyền thông rằng, Hương Giang lấy giá cát sê 10.000 USD cho 2 phút diễn vedette. Điều này khiến phía Hương Giang vô cùng bức xúc và yêu cầu đối chất.

Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm lại chính là giá cát sê của Hương Giang vô tình bị lộ ra trong đoạn tin nhắn. Theo trợ lý của nàng hậu, giá diễn vedette của Hương Giang là 7.500 USD. Nếu dự sự kiện và cả diễn vedette thì giá sẽ là 10.000 USD. 


Trong tin nhắn báo giá cho một đại diện nhà thế kế, trợ lý Hương Giang cho biết giá diễn vedette và dự thảm đỏ của cô là 10.000 USD

Đây là số tiền thù lao không hề nhỏ, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn vì dịch bệnh, hạn hán và lũ lụt như thời gian qua. Vậy mà Hương Giang vẫn đắt sô sự kiện và truyền hình đến thế! Tuy nhiên, không biết sau xì-căng-đan với anti-fan, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 sẽ giữ vững con số này hay không?KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí