Giải Trí

Lộ diện vương miện 1 tỉ của 'Đại sứ hoàn mỹ' với 1560 viên pha lê

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:25 | 15/01/2021

Gần kề ngày bán kết của Đại sứ hoàn mỹ 2020, trên fanpage chính thức của chương trình đã công bố hình ảnh chính thức của chiếc vương miện đắt giá.

Đại sứ hoàn mỹ 2020 sở hữu dàn giám khảo và huấn luyện viên siêu "hot"

Đại sứ hoàn mỹ 2020 quy tụ những gương mặt mỹ nhân đình đám nhất nhì làng giải trí Việt đảm nhận những vai trò "nòng cốt" trong chương trình như: á hậu Võ Hoàng Yến, á hậu Hoàng Thùy, hoa hậu Minh Tú, á hậu/ca sĩ Lona Kiều Loan. Host chương trình là Hương Giang - giám đốc quốc gia của Miss International Queen.

Cận kề ngày bán kết của cuộc thi, trên fanpage chính thức đã công bố chiếc vương miện Valiant Lotus dành cho người chiến thắng. Ý tưởng thiết kế được đưa ra bởi Hương Giang và ông Chawalit Chommuang. Vương miện dựa trên hình ảnh hoa Sen - Quốc hoa của Việt Nam. 

Vương miện một tỉ đồng của Đại sứ hoàn mỹ 2020 chính thức lộ diện

Chiếc vương miện được làm từ vàng trắng, đính kết 1560 viên đá pha lê sáng lấp lánh, điểm xuyến 20 viên Rubi hồng và đặc biệt là một viên Rubi hồng 20 carat ở chính giữa. Vương miện thể hiện tinh thần chiến binh mạnh mẽ nhưng sắc hồng lại toát ra sự nữ tính ở bên trong. Được biết, chiếc vương miện có giá trị lên tới 1 tỉ đồng.

Ngoài vương miện đắt giá, Đại sứ hoàn mỹ 2020 cũng công bố giải thưởng chính thức là 3 tỉ đồng. Trong đó, top 3 giành chiến thắng sẽ nhận được hợp đồng làm việc và đào tạo với công ty Hương Giang Entertainment trong vòng hai năm. 

Thí sinh giành chiến thắng sẽ nhận phần thưởng trị giá 2 tỉ đồng: Trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2021 tại Thái Lan, nhận được chiếc vương miện danh giá của chương trình trị giá 1 tỉ đồng, 100 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần thưởng đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00