Giải Trí

Lộ diện talent thứ 2 sau Kay Trần về công ty của Sơn Tùng M-TP

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:50 | 27/07/2020

Sau Kay Trần, chàng producer Onionn là thành viên thứ hai chính thức thuộc về công ty M-TP Talent của Sơn Tùng M-TP.

Onionn tên thật Nguyễn Ngọc Hoàng Anh sinh năm 1993, là gương mặt nổi bật khi tham gia The remix cùng với Big Daddy và JustaTee. 

Producer Onionn.

Được biết Onionn đã từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong MV Chạy ngay điHãy trao cho anh với vai trò hòa âm phối khí. Theo chia sẻ của producer này, nam ca sĩ gốc Thái Bình chính là người chủ động mời Onionn tham gia hợp tác sản xuất ca khúc Chạy ngay đi. Đây là sản phẩm nắm giữ nhiều kỷ lục của Vpop cho đến hiện tại. Ngoài ra, Onion cũng là cái tên từng đồng hành với rất nhiều ca sĩ hàng đầu Vpop như: Tóc Tiên, Yến Trang, Rhymastic. 

Trước đó, Onionn là một cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng underground với những bản phối mang đậm cá tính cá nhân được khán giả đánh giá cao. Ngoài vai trò producer, Onionn cũng là DJ đồng hành cùng Sơn Tùng trên khắp các sân khấu "live" lớn nhỏ, đồng thời cũng là một người bạn khá thân thiết với nam ca sĩ ngoài đời.

Sơn Tùng M-TP và Onionn.

Trước đó, 22-7, Kay Trần là thành viên đầu tiên đầu quân cho M-TP Talent. Đây là gương mặt trẻ triển vọng của làng nhạc và cũng là người có mối quan hệ khá thân thiết với Sơn Tùng M-TP từ trước đó. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí