Giải Trí

Lộ diện nhan sắc đỉnh nhất trong dàn ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ 2021

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:10 | 03/04/2021

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 được chú ý khi công bố những cái tên đầu tiên trong dàn thí sinh. Nhưng, có một gương mặt khá quen thuộc vừa lộ diện lại gây sốc thực sự.

Bên cạnh những nhan sắc đình đám như: Nam Anh, Quỳnh Hoa, Anh Thư vừa được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tiết lộ thì có một cái tên làm khán giả phấn khích khi tự giới thiệu mình là thí sinh tiềm năng của cuộc thi này. 

Cái tên làm cho khán giả rần rần này không ai khác là "Chị Ca Nô" biệt danh đáng yêu, lầy lội mà công chúng đặt cho Lê Nhân. Mới đây, "Chị Ca Nô" không ngần ngại đăng tải bức ảnh "tự ghép" của mình lên trang cá nhân và khẳng định mình sẽ làm nên chuyện ở cuộc thi này bằng "tinh thần thép, sắt, kẽm, magie và nhôm không rỉ". 

Bên cạnh đó, "Chị Ca Nô" cũng tiết lộ chỉ số hình thể: chiều cao 1m71, cân nặng 59kg, số đo 80-60-90 và sinh năm 1992. 

"Chị Ca Nô" lầy lội của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Chưa hết, dù là nam nghệ sĩ nhưng tài giả gái của Lê Nhân phải được xếp vào cấp "thượng thừa" vì hoàn hảo đến từng chi tiết. Còn ở bức ảnh ứng viên Hoa hậu này, "Chị Ca Nô" Lê Nhân lại tinh nghịch khi sử dụng bức ảnh có cách tạo dáng khá tưng tưng của mình. 

Ở bức ảnh còn lại, "Chị Ca Nô" lại ghép hình của chính mình vào bức họa nàng Mona Lisa nổi tiếng. Chỉ là một bức ảnh vui giải trí nhưng "Chị Ca Nô" cũng thực hiện hết sức có tâm, nghiêm túc trong việc chỉnh sửa, ghép ảnh.

Mặc dù biết đây là một "trò vui" ngày Cá tháng Tư của "Chị Ca Nô" Lê Nhân nhưng vẫn làm cho netizen Việt phấn khích tột độ. Chị Ca Nô vốn là cây hài được khán giả yêu thích bởi những màn giả gái xuất thần, rất lầy lội, đáng yêu nhưng rất duyên dáng, thông minh của mình trong thời gian qua. 

Lê Nhân giả gái thi cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Vì thế, netizen rần rần bàn luận rôm rả về nhan sắc và khả năng của ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ đặc biệt này. Có không ít bình luận tỏ ý "cà khịa" mức độ tự tin có phần quá lố về ngoại hình, số đo cơ thể của Lê Nhân khi đăng tải bức ảnh chế này. 

Có khán giả để lại lời nhắn cảnh tỉnh rằng, chị sinh năm 1992 là quá lố tuổi đi thi rồi nhé. Thế nhưng "Chị Ca Nô" cũng đáp lại thẳng tưng nhấn mạnh rằng, mình sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe bằng thần thái và tinh thần... khiến dân mạng được thêm một trận cười sảng khoái. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí