Giải Trí

Lộ diện đội hình nhóm nhạc 7 thành viên sau show sống còn I-land

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:54 | 19/09/2020

Đêm chung kết I-land diễn ra đêm 18-9 đã lộ diện nhóm nhạc gồm 7 thành viên xuất sắc nhất chương trình.

Họ sẽ được lập thành nhóm nhạc với tên chính thức là ENHYPHEN - tên viết tắt của các thành viên gồm: Jang Jung Won, Jay, Jake, Niki, Lee See Seung, Park Sung Hoon, Kim Sun Woo. 

Trước đó, Hanbin - thực tập sinh duy nhất đến từ Việt Nam bị loạt bất ngờ trong đêm tứ kết của I-land. 

Đội hình nhóm nhạc ENHYPHEN từ I-land.

Trong đêm chung kết, nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop - BTS xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt tại I-land. Sau khi nhóm nhạc được công bố, các thành viên BTS lần lượt đưa ra lời khuyên cho các tân binh của làng nhạc. Với tư cách là những thần tượng toàn cầu, J-Hope khuyên họ đừng quên khởi đầu của mình và hãy luôn nghĩ về tương lai. Jimin đề nghị các thành viên ENHYPHEN phải yêu đồng nghiệp và công việc của họ. Trong khi Jungkook đặc biệt khen ngợi Jang Jung Won người để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho anh.

Jimin gửi lời chia sẻ đến các thí sinh I-land trong đêm chung kết

Trước đó, Jimin cũng gửi lời chúc đến 9 thí sinh I-land trước thềm chung kết. Thành viên BTS tâm sự trên twitter: "Tôi không biết liệu tôi có đủ tư cách để đưa ra lời khuyên hay không, nhưng điều cần suy nghĩ là đừng bao giờ quên người hâm mộ của bạn và yêu các thành viên cũng như công việc của bạn . Tôi chắc rằng bạn sẽ có một kết quả tốt. Tôi sẽ cổ vũ các bạn." 

Lời chia sẻ của Jimin nhận được tình cảm yêu mến của Army nhiều quốc gia
Ngay lập tức, Jimin đã trở thành xu hướng thông qua từ khóa Park Jimin. Ở một số quốc gia Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và Ấn Độ ngất ngây bởi những lời lẽ khiêm tốn, chân thành của nam ca sĩ. 

Đối với các thành viên nhóm nhạc chiến thắng ở I-land, Jimin cũng là hình mẫu đẹp đẽ, đáng cho đàn em học hỏi.

XEM THÊM: BTS tiết lộ bí quyết trụ vững vị trí No.1 BXH Billboard 100


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí