Giải Trí

#Hoa hậu Hoàn vũ

Lộ diện 41 cô gái xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:50 | 12/06/2022

Đỗ Nhật Hà, Hương Ly vượt vòng nguy hiểm, ghi tên mình vào Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người đẹp Bùi Lý Thiên Hương trở thành cô gái ấn tượng nhất ở thử thách cuối.

Sau 9 tập phát sóng Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với nhiều chủ đề mới lạ, độc đáo, các người đẹp dự thi năm nay đã vượt qua nhiều thử thách, 71 cô gái đã hoàn thiện bản thân từ kỹ năng đến phong thái, ngày càng cuốn hút ở cả nhan sắc lẫn cá tính riêng biệt. Đã có những giọt nước mắt, đã có những nụ cười, tất cả góp phần tạo nên hành trình tươi đẹp của các thí sinh khi cùng nhau chinh phục vương miện. 

Với sự tự tin, bản lĩnh đúng với tinh thần của một Vinawoman, các người đẹp đã thể hiện rõ bản lĩnh và chính thức ghi tên vào danh sách Top 41 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. 

Thử thách cuối mang tên Be a Vinawomen đã gọi tên 41 cô gái xuất sắc nhất

Nhưng trước khi về đích với chặng đua cuối cùng và tìm ra Top 41 chung cuộc, các thí sinh đã đối diện với thử thách cuối cùng mang tên Be a vinawoman. Đây cũng là chủ đề của tập 9 này. 

Như ở phần teaser được hé lộ trước đó, hai cô gái nổi bật là Hương Ly và Đỗ Nhật Hà cũng xuất hiện trong vòng "đánh giá và loại trừ" khiến nhiều khán giả hoang mang. Đặc biệt, Đỗ Nhật Hà đã bật khóc khi chia sẻ cô có khả năng đánh mất cơ hội bước tiếp vào sâu hơn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hương Ly và Đỗ Nhật Hà đi tiếp sau khi phải bước vào vòng loại trừ

Tuy nhiên, rất may mắn cả hai người đẹp này đều an toàn đi tiếp. Cùng với đó, những gương mặt quen thuộc như Bùi Thị Thanh Thuỷ, Ngọc Châu, Ngọc Anh, Bùi Quỳnh Hoa, Phương Thảo, Quỳnh Trang... tạo sự chú ý với màn thể hiện tốt. 

Chiến thắng ở thử thách quan trọng Be a vinawomen đã gọi tên Bùi Lý Thiên Hương - người đẹp đến từ An Giang. Ngoài ra, Phan Ngọc Ngân và Ngọc Châu cũng đứng vị trí thứ 2 và 3 trong số 45 cô gái thể hiện thử thách. 

Bùi Lý Thiên Hương là thí sinh xuất sắc nhất giành giải 100 triệu đồng sau thử thách Be a vinawomen

Như vậy sau 9 tập phát sóng của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, top 41 đã chính thức lộ diện. Trên hành trình bước vào đêm Bán kết (21-6) sắp tới, Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ vẫn tiếp tục thể hiện bản thân qua một số thử thách như Người đẹp bản lĩnh, Tài NăngTrình diễn trang phục dân tộc.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí