Giải Trí

#Phim truyền hình

Lộ đám cưới của Châu trong Hướng dương ngược nắng, ai là chú rể?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:30 | 25/04/2021

Trong khung ảnh xuất hiện đến hai người đàn ông mặc vest lịch lãm nên khán giả đang bối rối không biết ai sẽ thành đôi với Châu ở cuối phim 'Hướng dương ngược nắng'.

 Khán giả vẫn nuôi hi vọng Châu và Kiên sẽ về bên nhau

Hướng dương ngược nắng vẫn đang là bộ phim thu hút sự theo dõi của khán giả. Phim đang bắt đầu bước vào những tập cuối. Những fan của phim đang vô cùng lo lắng cho cái kết của các cặp đôi trong phim, đặc biệt là cặp đôi Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng).

Mới đây, khán giả đã tinh ý phát hiện ra bóng lưng cô dâu là Châu, còn chú rể là ai thì chưa biết. Cụ thể, trong bức hình cả ê-kíp chụp cùng nhau, Hồng Đăng - Hồng Diễm là hai diễn viên chính duy nhất xuất hiện với trang phục khá nổi bật . 

Tuy nhiên, bức hình còn có một người đàn ông lạ mặt mặc vest chỉn chu, khá giống vest cưới. Bởi thế, ai nấy đang phân vân rằng, ai sẽ chú rể của Châu?

 Hình ảnh hậu trường đám cưới được cho là của Châu - Hồng Diễm
 Chú rể là ai đây? Kiên - Hồng Đăng hay một nhân vật mới

Nhiều bình luận tranh luận khá sôi nổi kèm những suy đoán không thể lầy hơn: "Lưng của Châu đúng không nhỉ? Mà nhìn ảnh hoang mang quá, cái anh mặc vest đứng cạnh hình như không phải Kiên", "Lẽ nào gần cuối rồi mà biên kịch và đạo diễn vẫn để anh Kiên mộng tưởng chị Châu lấy người khác, chú rể đứng cạnh cô dâu có cái vest hao hao anh bên trái", "Biên kịch đừng tạo ra cú shock nữa mà. Hi vọng không phải là đám cưới của chị Châu với lại anh lạ mặt nào đó"....

Chú rể của Châu là ai xin hạ hồi phần giải nhưng fan của Hồng Diễm thì yên tâm phần nào bởi cuối cùng, cô đã có được cái kết hạnh phúc ở cuối phim.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45