Giải Trí

#Phim truyền hình

Lộ cảnh hôn của Thu Hà với Phạm Cường trong Hướng dương ngược nắng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:20 | 25/05/2021

Cặp đôi bà Cúc và ông Quân cuối cùng cũng có một cái kết đẹp. Phân cảnh tình cảm hiếm hoi của cặp tình già khiến các fan của 'Hướng dương ngược nắng' đứng ngồi không yên.

Trong suốt quá trình bộ phim Hướng dương ngược nắng công chiếu, bên cạnh các cặp đôi trẻ trung thì cặp tình xế chiều của bà Cúc do NSND Thu Hà đóng và ông Quân do NSND Phạm Quân đóng cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của các bạn xem đài. 

NSND Thu Hà nói về cảnh tình cảm và cũng là cảnh khó nhất với NSND Phạm Cường trong Hướng dương ngược nắng

Mới đây, NSND Thu Hà thoải mái chia sẻ về hậu trường những cảnh tình cảm giữa đôi bạn già Cúc và Quân. Trước câu hỏi, Bạch Cúc nói gì về Quân "soái ca"? 

NSND Thu Hà cho biết, khi mới bước vào vai diễn, cả hai vẫn chưa thể hiểu cách diễn của đối phương và chưa có sự gắn kết nên sự bộc lộ tình cảm qua nhân vật vẫn còn chút ngại ngần và hơi khớp: "Anh Cường nghiêm lắm. Chuyện tình của người lớn tuổi rất khó, không khéo sẽ rất thô".

 Phân cảnh tình cảm của NSND Thu Hà và NSND Phạm Cường

Bên cạnh đó, NSND Thu Hà cũng tiết lộ về cảnh diễn khó nhất phim của chị là cảnh tình cảm với NSND Phạm Cường ở tập cuối: "Anh ấy diễn rất sâu, trước hôm diễn tôi có nhắn anh Cường là mai anh có đoạn này solo hay lắm, em chỉ nhắm mở mắt thôi, anh cố diễn cho hay để em diễn cho chuẩn. 

Vì điều kiện quay phim là máy để ngoài, mở kính ra, cộng thêm tiếng ồn, rồi giọng bass nên mình không biết nhắm, mở mắt lúc nào vì kịch bản chỉ viết thế. Nhưng giỏi thật, khi xem lại thấy rất tình. Anh Cường solo đoạn đó rất giỏi.

 Bà Cúc hôn nhẹ vào cổ ông Quân

Đoạn cuối được phép âu yếm, hai người cầm tay nhau có thể là về chung gia đình rồi. Anh Quân chạm lên mái tóc, cài trâm, mình mong cái hôn nhưng chờ mãi không thấy anh ấy hôn gì cả nên mình đành chủ động hôn. Đó là cái khác với cá tính Bạch Cúc, vì lúc đó mình trở thành một phụ nữ bình thường, nhẹ nhàng nữ tính nên mình mạnh dạn hôn vào cổ bác ấy một cái thôi". 

Sau khi diễn cảnh tình cảm này, NSND Thu Hà đứng lên và cười nói: "Chờ mãi chả hôn gì cả", bỏ lại diễn viên đàn anh chỉ còn cách ngồi... cười trừ. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí