Giải Trí

Lộ cảnh 18+ của cặp đôi chú cháu Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:40 | 23/02/2021

Những hình ảnh 'tình bể bình’ của Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận trong MV chủ đề của phim ‘Cẩm tâm tự ngọc' đã khiến 'mọt phim' mê mẩn.

Sau nhiều ngày thả thính bằng những hình ảnh nhân vật thì mới đây phía đoàn phim Cẩm tâm tự ngọc lại tiếp tục chiêu đãi “mọt phim” bằng MV nhạc phim do nam ca sĩ Châu Thâm thể hiện. 

Trong MV nhạc phim, phía đoàn phim tiếp tục nhá hàng những phân đoạn “tình bể bình” của cặp đôi chính Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương. Điều đáng nói, trong những phân đoạn này, bên cạnh những cảnh âu yếm, hôn môi thì cảnh giường chiếu của cặp đôi chú cháu Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khiến con dân điêu đứng.

Những phân đoạn bán đường của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương

MV nhạc phim này sau khi được tung ra đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Nhiều mọt phim đã để lại những bình luận bày tỏ sự mong đợi ngày phim lên sóng cũng như những cảnh tình tứ của cặp đôi Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương.

Cảnh giường chiếu giữa cặp đôi chú cháu Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận

Netizen được một phen hú hồn cảm thán:

- Lọt hố Chung Hán Lương bao năm chưa leo lên được. Kiểu người sinh ra để đóng soái ca ngôn tình luôn ý... ánh mắt kiểu “tình” dễ sợ. Hóng phim lắm lắm lắm luôn ạ.

- Chung ca nam thần của những nụ hôn. Vận mon phim này nhìn dịu dàng phết. Hóng mòn mỏi

- Ối trời, quắn quéo. Phim này chắc không được xem em nó tấu hài rồi, thục nữ nết na quá mà.

- Mặn nồng thế nhỉ? Chưa thấy đoạn ngược nào

- Đáng yêu chết thôi. Hóng phim quá.

- Phim chưa ra mà cẩu lương thồn vô họng.

Cảnh khoá môi khiến con dân bấn loạn

Cẩm tâm tự ngọc là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình gia đấu Thứ nữ công lược của tác giả Chi Chi. Bên cạnh đề tài gia đấu thì nam nữ diễn viên chính cũng là tên tuổi bảo chứng cho bộ phim. Đó là cặp đôi “chú – cháu” rất được đánh giá cao về diễn xuất: Chung Hán Lương – Đàm Tùng Vận.

Cẩm tâm tự ngọc lấy bối cảnh nhà Minh thời kỳ giữa, xoay quanh chuyện xưa “cưới trước yêu sau” giữa Vĩnh Bình hầu – đại tướng quân Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) và thứ nữ La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận).


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí