Giải Trí

#Phim truyền hình

Lộ cái kết của 'Hướng dương ngược nắng', ai sẽ thành với ai?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 05/04/2021

Khi phim 'Hướng dương ngược nắng' vẫn đang chiếu những tập vô cùng gây cấn thì một thành viên trong đoàn phim đã bất ngờ tiết lộ cái kết của phim.

Một thành viên trong đoàn phim đã tiết lộ cái kết của Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng hiện đang là bộ phim truyền hình Việt thu hút khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ để theo dõi một cách nhiệt tình và say mê nhất hiện nay. Dù đã bước sang phần hai nhưng phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Ai nấy đang mong phim sẽ có cái kết có hậu để những cặp yêu nhau nhưng quá lận đận, đau khổ có được quả ngọt.

Trước đó, đạo diễn của phim cũng từng hé lộ rằng: "Tất cả các chuyện phim, dù là chính luận, bi kịch hay hài kịch thì cái lớn nhất mà mọi người đều mong muốn đề cập đến đó chính là tình cảm giữa người với người. Đề tài nào thì tình yêu thương giữa con người cũng được đề cao nhất. Chắc chắn, phần kết của "Hướng dương ngược nắng" sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ và sẽ không nằm trong dự đoán của nhiều người".

Có vẻ như để khán giả thêm phần tò mò để xem phim, một thành viên trong đoàn phim cũng đã bật mí sơ sơ cái kết của Hướng dương ngược nắng. Người này viết: "Cami mang hoa đến gặp Minh thỏ thẻ cô nhận hoa và tha thứ cho bố cháu Minh đồng ý luôn thế là Hoàng Minh thành một đôi. 

Cùng lúc đó Châu, trở về giúp Cao Dược thoát hiểm. Cô cũng tha thứ cho Kiên rồi thành một đôi. Ngọc sau đó cũng thành đôi với Trí. Bạch Cúc viên mãn về với ông Vụ. Đấy, nhanh thế được chưa ạ?".

Hai nhân vật Trí và Ngọc đang rất được khán giả "ship" cho nhau

Diễn viên Đình Tú (trong vai Trí) có vẻ khá thích thú với với cái kết này nên đã nhấn "like" và còn tag cả tên Quỳnh Kool (trong vai Ngọc) kèm lời nhắn: "Tự nhiên thấy Ngọc hơi xinh". Nhưng diễn viên Lương Thu Trang trong vai Minh) lại cho rằng: "Anh không nên ép nhân vật theo tus như thế phim biết kết ở đâu?".

Nếu thật sự Minh - Hoàng, Trí - Ngọc thành đôi thì quả là cái kết tuyệt vời vì trước đó cư dân mạng cũng từng dự đoán điều này. Tuy nhiên, việc Châu tha thứ cho Kiên, bà Bạch Cúc viên mãn về với ông Vụ, khán giả cho rằng đây là chia sẻ mang tính hài hước bởi sau bao hận thù và đau đớn thì chuyện này đúng là phi logic, mang tính chất đánh lạc hướng của khán giả thì đúng hơn.

Hướng dươmg ngược nắng

Hướng dương ngược nắng đang là bộ phim được khán giả truyền hình theo dõi nhiều nhất trong thời điểm này. Thành công của phim đến từ việc khai thác đề tài hot, kịch bản hấp dẫn và quy tụ dàn diễn viên tài năng bậc nhất hiện nay của truyền hình...

Hướng dương ngược nắng trở thành tâm điểm tranh luận từ khán giả. Một số người cho rằng phim cố tình xây dựng kịch bản và nhân vật nghiêng theo hướng ủng hộ "tiểu tam" và con riêng, cổ xúy cho ngoại tình. 

Bởi trong phim, nhân vật "tiểu tam" là bà Diễm Loan - "tiểu tam" của ông Đạt (đã qua đời), được xây dựng tính cách đơn giản, có phần ngốc nghếch. Trong khi đó, bà Cúc - vợ chính thức của ông Đạt, lại thủ đoạn, nham hiểm, nặng tay với hai chị em Dương Minh và Quang Trí.

Chính vì cách xây dựng như thế, khán giả cho rằng phim đang "tẩy trắng" cho những người phá hạnh phúc gia đình người khác. Nó giúp bà Diễm Loan cùng 2 con được thiện cảm hơn phía chính thất. Trong khi đó, một số khán giả cho rằng bà Cúc có cách cư xử cực đoan, ngày càng lộ rõ thủ đoạn. 

Tuy nhiên, nhân vật chính Dương Minh cũng không phải hiền lành, tử tế qua cách hành xử dữ dằn với nhân vật Ngọc (con của bà Cúc - cháu gái ông Phan). Ông Phan là bố của ông Đạt, Chủ tịch HĐQT Công ty Cao Dược. Chi tiết bị phê bình không hợp lý là ông Phan liên kết với Minh để dạy dỗ Ngọc trong khi Ngọc mới là cháu gái chính thức của ông Phan.

Hướng dương ngược nắng, 60 tập do Thủy Vũ - Minh Ngọc - Quỳnh Thy viết kịch bản. 

Đạo diễn thực hiện là Vũ Trường Khoa, diễn viên tham gia gồm có Thu Hà, Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Thu Hà, Lương Thu Trang, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Đình Tú, Quỳnh Kool… 

Phim phát sóng lúc 21h40 từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên VTV3.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Sự thật bức ảnh Selena Gomez bị bắt

    Sự thật bức ảnh Selena Gomez bị bắt

    Trên mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh nữ ca sĩ Selena Gomez bị bắt với chiếc áo đang mặc thấm máu khiến nhiều người hâm mộ hoang mang.

    12/04/2021 13:49