Giải Trí

#Phim truyền hình

Lộ cái kết của 'Hướng dương ngược nắng', ai sẽ thành với ai?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 05/04/2021

Khi phim 'Hướng dương ngược nắng' vẫn đang chiếu những tập vô cùng gây cấn thì một thành viên trong đoàn phim đã bất ngờ tiết lộ cái kết của phim.

Một thành viên trong đoàn phim đã tiết lộ cái kết của Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng hiện đang là bộ phim truyền hình Việt thu hút khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ để theo dõi một cách nhiệt tình và say mê nhất hiện nay. Dù đã bước sang phần hai nhưng phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Ai nấy đang mong phim sẽ có cái kết có hậu để những cặp yêu nhau nhưng quá lận đận, đau khổ có được quả ngọt.

Trước đó, đạo diễn của phim cũng từng hé lộ rằng: "Tất cả các chuyện phim, dù là chính luận, bi kịch hay hài kịch thì cái lớn nhất mà mọi người đều mong muốn đề cập đến đó chính là tình cảm giữa người với người. Đề tài nào thì tình yêu thương giữa con người cũng được đề cao nhất. Chắc chắn, phần kết của "Hướng dương ngược nắng" sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ và sẽ không nằm trong dự đoán của nhiều người".

Có vẻ như để khán giả thêm phần tò mò để xem phim, một thành viên trong đoàn phim cũng đã bật mí sơ sơ cái kết của Hướng dương ngược nắng. Người này viết: "Cami mang hoa đến gặp Minh thỏ thẻ cô nhận hoa và tha thứ cho bố cháu Minh đồng ý luôn thế là Hoàng Minh thành một đôi. 

Cùng lúc đó Châu, trở về giúp Cao Dược thoát hiểm. Cô cũng tha thứ cho Kiên rồi thành một đôi. Ngọc sau đó cũng thành đôi với Trí. Bạch Cúc viên mãn về với ông Vụ. Đấy, nhanh thế được chưa ạ?".

Hai nhân vật Trí và Ngọc đang rất được khán giả "ship" cho nhau

Diễn viên Đình Tú (trong vai Trí) có vẻ khá thích thú với với cái kết này nên đã nhấn "like" và còn tag cả tên Quỳnh Kool (trong vai Ngọc) kèm lời nhắn: "Tự nhiên thấy Ngọc hơi xinh". Nhưng diễn viên Lương Thu Trang trong vai Minh) lại cho rằng: "Anh không nên ép nhân vật theo tus như thế phim biết kết ở đâu?".

Nếu thật sự Minh - Hoàng, Trí - Ngọc thành đôi thì quả là cái kết tuyệt vời vì trước đó cư dân mạng cũng từng dự đoán điều này. Tuy nhiên, việc Châu tha thứ cho Kiên, bà Bạch Cúc viên mãn về với ông Vụ, khán giả cho rằng đây là chia sẻ mang tính hài hước bởi sau bao hận thù và đau đớn thì chuyện này đúng là phi logic, mang tính chất đánh lạc hướng của khán giả thì đúng hơn.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí