Giải Trí

Lộ cái kết của ‘30 chưa phải là hết' khiến dân tình hoang mang

THÚY MINH

Đăng lúc 16:45 | 31/07/2020

Một số hình ảnh mới của ‘30 chưa phải là hết' được tung ra đã khiến dân tình hoang mang về một cái kết.

30 chưa phải là hết hiện đang là bộ phim Hoa ngữ nhận được sự quan tâm, yêu thích của khán giả Trung Quốc nói riêng và toàn châu Á nói chung, trong đó có cả fan Việt Nam.

Poster phim 30 chưa phải là hết

Bộ phim do Chính Ngọ Dương Quang sản xuất, lấy góc nhìn từ ba người phụ nữ Cố Giai (Đồng Dao), Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) về những trăn trở, khó khăn ở tuổi 30. 

Dù từ khi giai đoạn khai máy đến công chiếu, 30 chưa phải là hết không truyền thông, quảng bá ồn ào, không có những cái tên nghệ sĩ lưu lượng nhưng với nội dung chân thật, tình tiết sâu sắc bộ phim đã đánh trúng tâm lý người xem. 

Thông qua ba lăng kín từ câu chuyện của ba cô gái trong phim, người xem đã rút ra được những bài học đáng trân quý trong cuộc sống của mình khiến 30 chưa phải là hết trở thành bộ phim hot nhất trong thời điểm hiện tại.

Hứa Huyễn Sơn quỳ gối tỏ tình Cố Giai. Liệu đây có phải là cái kết? 

Rating của phim luôn ở mức công phá khi liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng chiếu đài, top đầu chiếu mạng. Thậm chí, những từ khóa liên quan đến phim, diễn viên trong phim cũng chẫm trệ nằm trên bảng xếp hạng "hot search". 

Ở những tập gần đây, tình tiết phim được đẩy lên cao trào khi Chung Hiểu Cần và Trần Dữ (Dương Lặc) ly hôn. Hứa Huyền Sơn (Lý Trạch Phong) ngoại tình với em gái ‘trà xanh' Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) để rồi về nhà trách móc Cố Giai, thậm chí lấy tiền của vợ mua nhà cho bồ nhí. Mạn Ni bị bạn gái 6 năm của Lương Chính Hiền đánh ghen...

Ê-kip tung poster mới với dàn "nam thần" trong phim khiến khán giả đoán già đoán non cái kết

Khi câu chuyện đang ở những đoạn cao trào thì mới đây ê-kíp 30 chưa phải là hết bất ngờ tung poster 5 diễn viên nam cầm hoa hồng đỏ, bên cạnh đó là bức ảnh Hứa Huyễn Sơn quỳ gối tỏ tính Cố Giai. 

Với bức ảnh này, nhiều cư dân mạng đã suy đoán được cái kết viên mãn của 3 nhân vật chính: Cố Giai sẽ vẫn đồng hành bên cạnh Hứa Huyễn Sơn, Mạn Ni sẽ đến với anh chàng Trương Chí và Chung Hiểu Cần (Yến Tử Đông) sẽ tái hôn lần nữa với Trần Dữ.

Bên cạnh đó, mới đây, đạo diễn Trương Hiểu Ba đã tiết lộ rằng cái kết của phim sẽ khiến khán giả hài lòng khi bộ ba nữ chính sẽ tự kết thúc chuỗi ngày khủng hoảng ở tuổi 30 theo cách của riêng mình.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00