Giải Trí

#Rap Việt

LK thay thế Suboi hoàn thiện đội hình quyền lực của Rap Việt mùa 2

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:21 | 30/05/2021

Bộ sáu quyền lực Rap Việt – Mùa 2 chính thức hoàn thiện đội hình với Rhymatic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy và LK.

Ban tổ chức Rap Việt xác nhận rapper LK sẽ là nhân vật cuối cùng tham gia mùa 2, hoàn thiện đội hình bộ sáu quyền lực năm nay với: Rhymatic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy và LK. 

Sau khi thông tin huấn luyện viên Suboi sẽ vắng mặt tại Rap Việt – Mùa 2 được công bố đã khiến không ít khán giả tiếc nuối. Nhưng bù lại với sự có mặt đầy đủ của những gương mặt đình đám đã được chương trình xác nhận như: Trấn Thành, Touliver, Rhymastic, JustaTee cùng Binz, Karik, Wowy và mới đây nhất là sự xuất hiện của rapper LK chắc chắn sẽ khiến hàng triệu fan háo hức cực độ và tin tưởng vào một mùa 2 bùng nổ. 

Chia sẻ về quyết định mời LK góp mặt vào đội hình bộ sáu quyền lực năm nay, ban tổ chức Rap Việt cho biết: “Việc mời rapper LK tham gia bộ sáu quyền lực mùa 2 vì chúng tôi mong muốn có được đội hình cân tài cân sức cho chương trình. 

LK là một trong những rapper thuộc thế hệ rap – hip hop đời đầu, là một đàn anh trong nghề nên chắc chắn anh sẽ đảm bảo đầy đủ kinh nghiệm, tài năng, uy tín, cũng như khả năng sáng tạo âm nhạc để đóng góp cho chương trình”. 

 LK trở thành huấn luyện viên thay thế Suboi

Riêng về phần LK, nói về lý do quyết định tham gia Rap Việt – Mùa 2, anh hào hứng chia sẻ: “Sau thành công của Rap Việt – Mùa 1, cá nhân LK nhận thấy Rap Việt là chương trình thật sự uy tín và là sân chơi lớn cho các bạn trẻ có đam mê và muốn tiến xa hơn, LK muốn thử sức mình trong một môi trường mới. 

Với LK, khi nhận lời tham gia một chương trình nào đó, bản thân luôn hướng đến những vấn đề chuyên môn nhiều hơn. LK quan niệm mình bước vào chương trình, mình xác định mình sẽ làm được cái gì hơn là chương trình sẽ tạo hiệu ứng gì cho mình”. 

Dù từng có kinh nghiệm ngồi ghế nóng nhưng đối với lần góp mặt tại Rap Việt – Mùa 2, rapper LK thừa nhận bản thân cũng tồn tại nỗi lo riêng: “Vấn đề lo lắng của LK chỉ là vấn đề về môi trường mới và những trải nghiệm mới. Cho nên bản thân LK phải chuẩn bị rất nhiều hành trang để đồng hành cùng chương trình này”. 

Rhymastic
JustaTee
Karik
Wowy
Binz

Vậy là bộ sáu quyền lực đã chốt, Rap Việt – Mùa 2 đang nóng lên từng ngày. Thông tin phát sóng chính thức và những gương mặt thí sinh tài năng tham gia mùa 2 sẽ sớm được ban tổ chức công bố trong nay mai. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí