Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Livestream cả buổi, Trần Hạo Dân không bán được món hàng nào

THÚY MINH

Đăng lúc 10:48 | 20/07/2021

Kiếm sống một phần nhờ vào việc livestream, nhưng mới đây anh chàng ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân gặp phải tình huống 'quê độ' mà không người bán hàng nào muốn gặp phải.

Vì áp lực nuôi một vợ bốn con, bên cạnh nhận phim kém chất lượng, phẫu thuật thẩm mỹ níu kéo thanh xuân để tham gia sự kiện thì Trần Hạo Dân còn gia nhập vào con đường livestream bán hàng.

Nếu như giai đoạn đầu livestream, vợ chồng Trần Hạo Dân kiếm được bội tiền từ công việc này thì trong thời gian gần đây, các buổi livestream của Trần Hạo Dân liên tục hứng chịu "gạch đá" từ cộng đồng mạng và bị người mua hàng tẩy chay.

Tổ ấm hiện tại của Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa 

Trong buổi livestream vào tối 19-7, Trần Hạo Dân đã gặp phải tình huống "ế độ" chưa từng thấy. Tại đây, hai vợ chồng Trần Hạo Dân đã giới thiệu các mặt hàng rượu sake, cocktail,... 

Khác với sự năng nổ giao tiếp của bà xã Tưởng Lệ Sa, tài tử Trần Hạo Dân trông ủ rũ, mệt mỏi, không chút sức sống. Ngay cả khi người xem yêu cầu thử rượu để biết về chất lượng sản phẩm, chàng "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân không đoái nhìn.

Không những vậy, sản phẩm mà Trần Hạo Dân livestream bán lại có giá cao hơn nhiều so với ngoài thị trường.

Buổi livestream của Trần Hạo Dân bị ném đá cũng như không thể bán được bất cứ sản phẩm nào

Trong suốt khoảng thời gian livestream, phòng phát sóng trực tiếp của Trần Hạo Dân chỉ vỏn vẹn được hơn một ngàn người xem cùng vô số bình luận ném đá nam diễn viên. Dù cố gắng giới thiệu kêu gọi mọi người chốt đơn nhưng cuối cùng Trần Hạo Dân vẫn không thể bán ra được một chai rượu nào cả. 

Kết thúc buổi livestream, rất nhiều cộng đồng mạng đã để lại những bình luận cười nhạo và chỉ trích Trần Hạo Dân.

Thần thái mệt mỏi của Trần Hạo Dân cùng sản phẩm kém chất lượng, giá cao khiến cả buổi livestream của anh không bán được món nào. 

Một số bình luận từ cư dân mạng: “Đã hết thời rồi, không mua được sự nổi tiếng đâu", “Sao không đi kiếm phim chất lượng mà quay tại sao dựa vào công việc này? Liệu kiếm được bao nhiêu tiền để nuôi sống gia đình?”, “Những loại rượu này cửa hàng nhỏ của tôi bán còn rẻ hơn co với giá anh bán rất nhiều", “Về học hỏi cách livestream bán hàng của vợ anh đi",....

Lần phát sóng trực tiếp này của Trần Hạo Dân chẳng khác nào một trò hề. Nó vô tình đã một phần nào chứng minh cho sự giảm sút về tên tuổi, uy tín của Trần Hạo Dân trong làng giải trí hiện nay. 

Chỉ e rằng sau buổi bán hàng ê chề này, không có một đơn vị nào dám mời nam diễn viên livestream bán hàng nữa!


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00