Giải Trí

Livestream bán không được hàng, Trần Hạo Dân hốc hác, già nua

THÚY MINH

Đăng lúc 09:50 | 23/07/2021

Khác với sự trẻ trung, điển trai thường ngày, hình ảnh mới nhất của anh chàng ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân khiến nhiều người suýt nhận không ra.

Vào ngày 19-7, sau khi livestream bán hàng cho một hãng rượu mà không bán được chai nào, ngược lại còn bị chỉ trích nặng nề thì mới đây, Trần Hạo Dân đã có động thái mới trên nền tảng xã hội.

Cụ thể, vào chiều ngày 22 -7, nam diễn viên Trần Hạo Dân đã đăng tải một đoạn clip trên nền tảng xã hội và động viên người dân Hà Nam đang oằn mình gánh chịu thiên tai lũ lụt. Trong đoạn clip, Trần Hạo Dân mặc chiếc sơ-mi đen có phần xuề xòa, lộ vẻ mệt mỏi.

Bên cạnh cách ăn mặc, thần sắc của Trần Hạo Dân cũng gây chú ý. Làn da của nam tài tử bị sạm, nếp nhăn ở rãnh mũi, má cũng hằn sâu, cơ mặt có dấu hiệu nhão, chảy sệ nên trông tổng thể gương mặt Trần Hạo dân già nua, hốc hác, bơ phờ khác hẳn trước đây.

Thêm vào đó, giọng nói của Trần Hạo Dân hơi khàn, đầy mệt mỏi. Nếu nhìn kỹ hơn sẽ thấy chân tóc của anh có những sợi bạc. 

Thần sắc của Trần Hạo Dân trong lần xuất hiện mới nhất.

Ở nhóm trung niên trên 50 tuổi, tình trạng của anh ta như thế là không tệ. Nhưng nếu so sánh với những bức ảnh gần đây anh đăng lên mạng xã hội thì khoảng cách vẫn còn rất lớn.

Sau khi xem đoạn clip của Trần Hạo Dân, một số người đã bình luận: "Sao Trần Hạo Dân già thế? Dạo này không nghỉ ngơi sao? Khác trước quá nhiều”, “Ngày xưa đẹp nhiêu giờ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều quá khiến gương mặt dễ chảy sệ".

Hình ảnh điển trai phong độ trước đây của Trần Hạo Dân.

Thậm chí, một số người còn chế giễu Trần Hạo Dân trong việc quyên góp từ thiện: "Hạo Dân, sao không tự đi và quyên góp và cứu trợ thiên tai đi?”, “Hãy làm hành động thiết thực để ủng hộ người dân Trịnh Châu đi, đừng nói suông như thế",...


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí