Giải Trí

Liveshow 11 tỉ bị hoãn lần 2, Quang Hà nhận: 'Số tôi quá lận đận'

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 18/12/2021

Giọng ca 'Ngỡ' suy sụp đến chán ăn, mất ngủ khi sô diễn 'Hà show - Bài hát anh dành tặng riêng em' được đầu tư tới 11 tỉ đồng bị hoãn lần thứ 2 vì... cùng một lý do.

Sáng 17-12, "ông bầu" Quang Cường - anh trai ruột kiêm quản lý của ca sĩ Quang Hà đã chính thức cho biết Hà show - Bài hát anh dành tặng riêng em tiếp tục phải hoãn thực hiện lần thứ 2 vì Covid-19. 

Theo đó, liveshow được đầu tư vô cùng hoành tráng, tỉ mỉ lên tới con số 11 tỉ đồng của Quang Hà đã được set up sẵn sàng để diễn ra vào ngày 24 và 25-12 tại Cung văn hoá Hữu Nghị Việt Xô (Hà Nội). Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh ở thủ đô cũng như phía Bắc đang có dấu hiệu thêm phức tạp nên Quang Hà và êkíp phải đi đến quyết định hoãn lại. 

Liveshow được Quang Hà đầu tư 11 tỉ đồng bị hoãn lần thứ 2 vì dịch Covid-19.

Đây là lần thứ 2 Hà show - Bài hát anh dành tặng riêng em bị hoãn trong năm 2021. Lần đầu tiên, liveshow dự kiến tổ chức vào ngày 8 và 9-5 phải tạm ngưng vì dịch Covid-19 hoành hành. 

Khi đó, Quang Hà chủ động đưa ra quyết định tạm hoãn show diễn trước giờ G 1 tuần với mục đích bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng mặc dù thời điểm này, Hà Nội vẫn kiểm soát được dịch bệnh khá tốt. 

Ở lần thứ 2 này, phía Ban quản lý sân khấu đã liên hệ để thông báo việc phải tạm hoãn toàn bộ lịch biểu diễn. Nhận được thông tin này, giọng ca Ngỡ rơi vào trạng thái trầm cảm, mất ngủ nhiều ngày. Anh cho biết, êkíp hàng trăm người đã hoàn thành mọi tiến độ đến 95% và chỉ chờ ngày lên sân khấu biểu diễn.

Dù khá buồn và hụt hẫng, song Quang Hà vẫn tuân thủ chấp hành đúng qui định của Nhà nước và đặt sức khỏe của khán giả lên hàng đầu. Nam ca sĩ hi vọng tình hình dịch bệnh sớm được đẩy lùi để liveshow mà bản thân đặt nhiều tâm huyết được diễn ra trọn vẹn.

Quang Hà suy sụp, mất ngủ thừa nhận quá lận đận trong việc tổ chức liveshow.

Nam ca sĩ cho biết, êkíp của mình sẽ liên hệ đến khán giả đã đặt vé để thông báo việc hoãn buổi biểu diễn. Đồng thời tiến hành bảo lưu vé hoặc hoàn trả tiền vé theo nguyện vọng của khán giả.

Cũng theo Quang Hà, việc liveshow bị hoãn lần 2 khiến anh chịu tổn thất nặng nề khi vé máy bay cho êkíp  hàng trăm người, nghệ sĩ khách mời đã mua. Ngoài ra các hợp đồng biểu diễn với vũ đoàn, trang phục, âm thanh, ánh sáng... đều đã ký kết.

Về chi phí thực hiện liveshow lần này, Quang Hà tiết lộ con số là 11 tỉ đồng. Theo đạo diễn sân khấu Hoàng Công Cường, Hà show được đầu tư hoành tráng không chỉ ở nội dung mà còn ở khâu thiết kế sân khấu, thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu công nghệ cao nhập trực tiếp từ nước ngoài. Thậm chí có tiết mục, Quang Hà chịu chơi khi đầu tư bối cảnh, đạo cụ hơn 500 triệu đồng.

Trước Hà show, đêm nhạc gần nhất vào năm 2019 của Quang Hà cũng bị sự cố cháy ngay trên sân khấu.

Ngoài ra, liveshow còn có sự tham gia của những tên tuổi đình đám của làng nhạc như Bằng Kiều, Minh Tuyết, Hồng Nhung, Lệ Quyên...  Quang Hà bày tỏ: "Hiện tại, tôi rất sốc và nản chí vì đã dồn gần hết công sức, tiền bạc cho liveshow này. Được quản lý và anh em đồng nghiệp động viên, hỗ trợ nhiều nên tinh thần tôi cũng khá hơn. Có lẽ số tôi quá lận đận khi lần nào làm liveshow cũng gặp sự cố". 

Thời điểm Hà show - Bài hát dành tặng riêng em diễn ra tại Cung văn hoá Hữu Nghị Việt Xô được công bố, khán giả đã vô cùng bất ngờ bởi đây cũng là sân khấu xảy ra sự cố cháy ở liveshow Không thể thay thế  vào năm 2019.

Sự cố này đã khiến Quang Hà sốc và mất 2 năm để phục hồi tinh thần, năng lượng biểu diễn. Quang Hà cho biết, ngã ở đâu sẽ đứng lên ở đó trong lần chia sẻ giới thiệu về Hà show - Bài hát dành tặng riêng em. Và cho biết, đêm nhạc này sẽ là dấu mốc đánh dấu sự bản lĩnh, trưởng thành, không có gì có thể làm gục ngã ý chí của Quang Hà sau những gập ghềnh của sự nghiệp. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20