Giải Trí

Liverpool sẽ không được 'công nhận' chức vô địch Premier League

EPO

Đăng lúc 08:59 | 20/03/2020

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin khẳng định việc Liverpool nhiễm nhiên có chức vô địch nếu Premier League dừng hẳn vì phải chạy dịch COVID-19 chỉ là tin vịt.

Mùa giải tưởng chừng hào hùng nhất của Liverpool bỗng chốc như cát chảy qua kẽ tay khi lần lượt những chức vô địch trượt qua tay họ. Sau khi thua Chelsea và Atletico Madrid, giờ đây Liverpool đang có nguy cơ bị virus corona cướp chức vô địch.

Nếu chiều nay 19-3 ban tổ chức Premier League quyết định "nghỉ chơi" không đá tiếp, thì mùa giải của Liverpool "bỗng chốc hóa hư không". Chức vô địch Premier League 2019-2020 sẽ không được trao cho Liverpool, mà để trống.

Thật "cay" cho Liverpool và fan bởi chức vô địch hiện không nằm ở giá trị chuyên môn của đội mà đang do virus corona cùng với đại diện các đội bóng khác quyết định trên bàn giấy. Và cũng rất "đắng lòng" vì 99% chức vô địch Premier League, điều mà cả sân Anfield chờ đợi gần 30 năm qua, đã nằm trong tay họ.

Trước đó, chỉ trong vòng vài ngày, Liverpool liên tiếp đánh mất các mục tiêu trong mùa: ngày 4-3 bị loại Chelsea khỏi cúp FA rồi ngày 12-3 bị Atletico Madrid loại khỏi Champions League. 


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí