Giải Trí

Lisa (Blackpink) mách nước cách tỏa sáng trong mùa lễ hội

MẪN NHI

Đăng lúc 11:00 | 08/11/2020

Môi đỏ, làn da căng mịn, tạo khối và mắt khói là phong cách trang điểm yêu thích của Lisa. Nhưng vào mùa lễ hội, cô lại có những lựa chọn khác để tỏa sáng hơn.

2020 là một năm đầy biến động với nhiều sự kiện bất ngờ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta. Vậy nên mùa lễ hội năm nay sẽ có nhiều điểm khác biệt. Lisa từ nhóm nhạc BLACKPINK (Lalisa Manobal) muốn cùng các fan biến thời điểm này thành một dịp đáng nhớ với thật nhiều khoảnh khắc đầy ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu.

Lisa thường tập trung nhấn vào cửa sổ tâm hồn khi trang điểm. Trong mùa lễ hội cuối năm, cô đặc biệt thêm nhũ hay kim tuyến ở mắt hay viền mắt


Cũng như bao người, Lisa luôn yêu thích các lễ hội hay kỳ nghỉ cuối năm, vì đó là thời gian cô được nghỉ xả hơi, về thăm gia đình và gặp gỡ bạn bè. Lisa cho biết: “Được về nhà vào dịp lễ là một trong những điều hạnh phúc nhất đối với tôi. Tôi rất háo hức được đoàn tụ với gia đình, cùng ăn mừng và dành tặng cho họ những sản phẩm từ M·A·C mà tôi yêu thích!”. 

Phong cách trang điểm ưa thích nhất của Lisa là: “Môi đỏ, làn da căng mịn, tạo khối và mắt khói”. Cô thường tập trung nhấn vào cửa sổ tâm hồn, đôi khi không kẻ eyeliner nhưng luôn luôn đánh mascara. Nếu muốn trang điểm màu mắt pastel, cô đánh màu trắng lên mí mắt trước để tạo một lớp nền hoàn hảo.

Lisa giới thiệu bảng màu mắt Rocket To Fame Eye Shadow, giúp đôi mắt sáng lấp lánh như những vì sao trên trời

Tuy nhiên, với mùa lễ hội thì sẽ có sự biến hóa, giúp mọi người nổi bật hơn. Năm nay, Lisa và các chuyên gia của cô đưa mọi người đến với thế giới huyền ảo của những chùm pháo hoa lấp lánh, biểu tượng của ánh sáng và sự ấm áp. 


Tông màu hồng - tím ánh bạc là xu hướng của mùa lễ hội 2020

Tông màu chủ đạo của năm nay là màu hồng - tím ánh bạc. Nhưng Lisa cho rằng mọi người có thể chọn bất kỳ tông màu nào miễn là hợp với sở thích, phong cách và màu da. Chỉ cần lưu ý các sản phẩm có nhũ và lấp lánh thì tự khắc bạn sẽ "sáng bừng" trong mùa lễ hội.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí