Giải Trí

Lisa - Blackpink là Đại sứ Thương hiệu toàn cầu của M.A.C

MẪN NHI

Đăng lúc 10:50 | 19/10/2020

Lisa được coi là vẻ đẹp truyền cảm hứng cho các bộ sưu tập mang tính biểu tượng của M·A·C cũng như đại diện cho các chiến dịch của thương hiệu này kể từ ngày 19-10-2020.

Đại diện M·A·C cho biết họ đã hợp tác với nữ siêu sao K-Pop bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ của cô trên toàn cầu trong văn hóa nhạc pop, tiếng nói có tầm ảnh hưởng tới các đối tượng đa dạng và là tâm điểm của những xu hướng trong và ngoài giới làm đẹp. 

LisaĐiều này cũng đồng nghĩa với việc Lisa là nữ thần tượng K-Pop đầu tiên trở thành Đại sứ Thương hiệu toàn cầu của M·A·C

 Lisa, được biết đến với những màn trình diễn lôi cuốn, bùng nổ trên sân khấu, là nhân vật tạo nên xu hướng trong các lĩnh vực như làm đẹp, thời trang và âm nhạc. Cô không chỉ có sự kết nối chặt chẽ với các giá trị cốt lõi của M·A·C, mà còn là nguồn cảm hứng cho thương hiệu ngày càng phát triển. 

Lisa là vũ công và rapper của một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất trên thế giới, Blackpink. Video ca nhạc How you like that phát hành vào tháng 6 vừa qua của nhóm đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục thế giới tại thời điểm ra mắt. 

Lisa, một trong bốn mảnh ghép của Blackpink, được người hâm mộ trên khắp thế giới yêu quý và là ngôi sao K-Pop có nhiều lượt theo dõi trực tuyến nhất với hơn 40 triệu người theo dõi trên Instagram. Biết cách tạo nên xu hướng theo cách riêng của mình, Lisa là gương mặt quen thuộc tại hàng ghế đầu của hàng loạt buổi trình diễn thời trang danh giá, đã từng hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng, và liên tục đem đến nguồn cảm hứng lớn cho thế hệ trẻ thông qua những thành công bứt phá đáng ngưỡng mộ của mình. 

Được biết đến với phong cách hút hồn trên sân khấu nhưng đáng yêu ngoài đời thực, Lisa thực sự là hiện thân cho tính cách đầy khát vọng và đam mê nhưng vẫn rất gần gũi

Lisa tên đầy đủ là Lalisa Manobal. Sinh ra ở Thái Lan và debut tại Hàn Quốc năm 2016, nữ ca sĩ 23 tuổi là nghệ sĩ ngoại quốc đầu tiên trong lịch sử nhà YG Entertainment. Cô thành thạo tiếng Thái, Hàn, Anh và Nhật. Với tài năng nổi bật, phần trình diễn tại Coachella vào tháng 4 năm 2019 của Lisa đã trở thành hiện tượng và dẫn đến một thử thách video nổi tiếng trên mạng. Thử thách này còn được siêu sao âm nhạc Dolly Parton tham gia và ủng hộ. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí