Giải Trí

Liên hoan phim Berlin phải dời lịch trao giải vì dịch COVID-19

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:15 | 19/12/2020

Vì ảnh hưởng dịch kéo dài nên Lễ trao giải Liên hoan phim Berlin sẽ phải dời lại vào cuối năm 2021.

Liên hoan phim thường niên Berlin International Festival sẽ không diễn ra theo kế hoạch vì những ảnh hưởng kéo dài của dịch COVID-19. 

Tại Đức, các quy định về hạn chế tụ tập đông người vẫn đang được áp dụng và chưa có dấu hiệu được gỡ bỏ do tình hình dịch bệnh chưa được cải thiện bao nhiêu.

Theo kế hoạch Liên hoan phim điện ảnh Berlin sẽ diễn ra vào tháng 2-2021 tại Berlin nhưng kế hoạch này đã được dời lại. Ban tổ chức Liên hoan phim Berlin cho biết sẽ tổ chức một số sự kiện trực tuyến vào tháng 3-2021 và một số sự kiện mùa hè với các buổi chiếu phim ngoài trời vào tháng 6-2021 cho công chúng yêu điện ảnh. 

Riêng lễ trao giải Liên hoan phim Berlin sẽ được dời đến cuối năm 2021.

Liên hoan phim Berlin là một trong những liên hoan phim quan trọng nhất châu Âu và thế giới và đón nhận nhiều khách nhất thế giới. Liên hoan phim được tổ chức từ năm 1951 đến nay. Một số giải thưởng quan trọng và uy tín của Liên hoan phim bao gồm:

 1. Đạo diễn xuất sắc
 2. Diễn viên Nam xuất sắc
 3. Diễn viên nữ xuất sắc
 4. Âm nhạc xuất sắc
 5. Thành tích đặc biệt cho đơn họa sĩ
 6. Giải cao quý cho ban giám khảo, giải thưởng phim ngắn
 7. Phim điện ảnh xuất sắc
 8. Lifetime Achievement ("Honorary Golden Bear")


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

  Khi âm nhạc hóa giẻ lau

  'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

  21/10/2021 11:45