Giải Trí

#Miss Universe

Lí do thực sự khiến Steve Harvey không làm host Miss Universe 2020

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 17/05/2021

Rất nhiều ý kiến cho rằng, Steve Harvey không tiếp tục tham gia Miss Universe là do sự cố đọc nhầm tên Hoa hậu ở chung kết năm 2015 nhưng thực tế không hẳn như vậy.

Chung kết Miss Universe 2020 vừa kết thúc với sự toả sáng của Hoa hậu Mexico Andrea Meza. Dù kết quả nhận được nhiều sự đồng tình nhưng khán giả tỏ ra thất vọng vì sự đồng hành nhạt nhoà của bộ đôi MC mới: nam diễn viên Mario Lopez và người đẹp Olivia Culpo. 

Olivia Culpo và Mario Lopez đảm nhận vai trò host chính của Miss Universe 2020 thay Steve Harvey

Sự dẫn dắt "thiếu muối" của bộ đôi MC mới này càng khiến khán giả nhớ đến sự hài hước thú vị của MC Steve Harvey những mùa giải trước. Sự tinh tế, khả năng hoạt náo của Steve Harvey đã trở thành điểm nhấn tạo sức hút cho cuộc thi Miss Universe suốt năm mùa liên tiếp và khi nam MC đa tài này vắng mặt ở mùa giải thứ 69 làm cho fan sắc đẹp bất ngờ. 

MC Steve Harvey trở thành gương mặt quen thuộc đồng hành với Miss Universe 5 năm liền

Giữa tháng 4-2021, Steve Harvey cũng chính thức thông báo với người hâm mộ rằng không góp mặt ở Miss Universe lần thứ 69 rằng:  "I'll miss you guys, but I'll see you for the 70th" (Tạm dịch: Tôi sẽ rất nhớ các bạn, nhưng tôi sẽ gặp các bạn vào mùa giải thứ 70). 

Nhưng Harvey không nói rõ lí do làm nhiều người thắc mắc. Có không ít ý kiến cho rằng, sau sự cố đáng tiếc nhất trong sự nghiệp của mình: đọc nhầm tên Hoa hậu đăng quang ở chung kết năm 2015, Steve Harvey có lẽ sẽ không còn đồng hành cùng các fan của Miss Universe nhưng lời hẹn vào mùa giải thứ 70 cũng gieo nhiều hi vọng. 

Trong cuộc trò chuyện ngắn được đăng tải trên Instagram của mình, Steve Harvey nói rằng, Hoa hậu Hoàn vũ và ông tạm chia tay một cách tốt đẹp. Lời giải thích cho việc vắng mặt này là do lịch trình của Harvey trong năm khá bận rộn. Theo đúng lịch trình, Miss Universe diễn ra tháng 11 hoặc 12 năm 2020 nhưng phải dời đến giữa năm sau vì đại dịch. 

 Steve Harvey và trên sân khấu Family Feud 

Trong khi đó, Steve Harvey đã kín lịch trình để quay hình cho show Family Feud Africa của mình cho phiên bản mới tại Ghana. Ngoài ra, show Celebrity Family Feud Family Feud tại Hoa Kỳ cũng đã có lịch trình phát sóng. Vì vậy, Steve Harvey buộc phải dốc toàn lực cho các dự án này. Bên cạnh đó, ông cũng định hướng phát triển Steve on Watch trên Facebook nên không thể đảm bảo thời gian. 

Steve Harvey là diễn viên hài, người dẫn chương trình truyền hình, phát thanh viên radio, diễn viên và nhà văn Mỹ. Ông trở thành người dẫn chương trình nổi tiếng toàn cầu với loạt series The Steve Harvey Morning Show, Steve Harvey và Family Feud.... trước khi làm host của Miss Universe suốt năm mùa liên tiếp. 

Với chia sẻ từ Harvey và dự đoán này, fan sắc đẹp có thể tin tưởng rằng sẽ được tái ngộ nam MC tài hoa, duyên dáng này vào sự kiện lần thứ 70 của Miss Universe.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí