Giải Trí

#HOT

Lí do fan Đông Nhi tạm biệt thần tượng của 10 năm thanh xuân

JOY

Đăng lúc 09:40 | 13/05/2022

Netizen nhận định, Đông Nhi là nghệ sĩ đầu tiên có màn ‘thoát fan’ lớn nhất lịch sử của làng giải trí Việt!

Tối 12-5, mạng xã hội dậy sóng với câu chuyện giữa ca sĩ Đông Nhi và các fan ruột của mình. Sự việc bắt nguồn từ tin tức tố Đông Nhi có hành động “giật” kênh Youtube FC do các fan thành lập và cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của công ty quản lý nữ ca sĩ. 

Sự việc ngày càng trở nên ồn ào hơn khi Đông Nhi lên tiếng đáp trả lại sự phẫn nộ của fan. Trên trang cá nhân bằng tên thật của mình (Mai Hồng Ngọc), nữ ca sĩ đăng tải bài viết dài như tâm thư với những lời lẽ bày tỏ sự thất vọng với cách hành xử của fan. Đồng thời cô cũng nói rõ quan điểm về việc sử dụng kênh Youtube FC này. 

Theo đó, giọng ca Đôi mi em đang u sầu cho rằng, có thành phần xấu trong câu lạc bộ người hâm mộ đang có cách hành xử thể hiện sự thiếu tôn trọng cô. Mai Hồng Ngọc (tên thật của Đông Nhi) gọi những bình luận gay gắt của fan là “suy diễn”;  “bình loạn”;...

Tâm thư gửi fan của Đông Nhi gây thêm phẫn nộ

Về việc sở hữu kênh YouTube mang tên FC Đông Nhi, nữ ca sĩ khẳng định kênh này hoàn toàn thuộc quyền quản lý của công ty, không có chuyện nhờ fan đóng góp, phát triển nội dung hay “cướp đoạt” như cách fan nói. 

Ngoài ra, Đông Nhi cũng một mực bảo vệ ê-kip của mình khi xử lý ồn ào và cho rằng fan đang cố tình công kích…

Thái độ và cách phản ứng lại một cách quyết liệt và có phần... mạnh bạo của Đông Nhi khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lâu này nàng ca sĩ tuổi thìn này luôn được cho là người khéo léo trong hành xử, luôn dĩ hòa vi quý trước mọi việc.  

Nhiều ý kiến cho rằng, việc Đông Nhi sử dụng những cụm từ như “tất cả đều là tự nguyện mà, sao giờ lại nói khác đi”; “không có chuyện cướp đoạt”; “xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng bình loạn”...đang cho thấy nữ ca sĩ không có sự trân trọng những điều mà fan hay khán giả đã làm cho mình. 

Đông Nhi là ca sĩ có lượng fan khủng của Vpop

Trên các diễn đàn, nhiều bình luận với nội dung kêu gọi các thành viên trong FC Đông Nhi hãy tỉnh táo hơn trong việc ủng hộ thần tượng. Chẳng những netizen mà rất nhiều fan của giọng ca Đôi mi em đang u sầu cũng đã lần lượt tuyên bố giã từ FC, tự khai trừ mình khỏi hội những fan ruột của nữ ca sĩ. 

- Tạm biệt chị, chị là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em nhưng giờ không còn nữa. 

- Chị không phải thay đổi gì cả. Tụi em luôn ủng hộ chị hết mình, tin vào hành động của chị. Lần này cũng vậy, tụi em chúc chị ở lại và thành công với cách nhìn nhận đó.

- Hoàn toàn thất vọng. Em không thể tin được, status này là chính những suy nghĩ của chị.

- Bất ngờ với cách Đông Nhi xử lý thật sự, fans giờ chắc đang shock dữ lắm. Bao nhiêu năm yêu thương chị để giờ chị nói như tát thẳng vào mặt!!!


JOY

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí