Giải Trí

Leon Vũ và 3 lần ngậm ngùi hoãn liveshow tri ân khán giả Việt

MẪN NHI

Đăng lúc 18:00 | 12/10/2020

Giọng ca trữ tình hải ngoại Leon Vũ lên kế hoạch tổ chức liveshow trong nước sau ngày giỗ đầu của bạn thân - cố nghệ sĩ Anh Vũ nhưng liên tục bị dời vì 'Cô Vy'.

Leon Vũ, người sở hữu giọng ca đẹp, khả năng hát live tốt, đặc biệt dạt dào cảm xúc với những ca khúc bolero, trữ tình đã lỡ hẹn những dự định về Việt Nam vì COVID-19. 

Ca sĩ Leon Vũ 3 lần ngậm ngùi hoãn show vì dịch COVID-19.

>>> Minh Tuyết tập tành làm YouTube, tung MV 'Lời hứa vu vơ' 

Nam ca sĩ tiết lộ, từ cuối năm 2019, anh đã lên kế hoạch tổ chức liveshow lần thứ 2 vào cuối tháng 3-2020 khi anh về dự lễ giỗ đầu của người bạn thân thiết - cố nghệ sĩ Anh Vũ. 

Thế nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, Leon phải dời ngày làm liveshow sang tháng 4 và tiếp tục đổi ngày đến tháng 7 để chờ dịch bệnh tạm lắng nhưng vẫn phải lỡ hẹn với khán giả.

Mới đây, nam ca sĩ gửi thông tin mới về thời gian thực hiện liveshow sẽ ấn định vào tháng 11-2020 này. Hiện tại, Leon và cả ê-kip của mình đang đặt toàn bộ hy vọng tình hình thế giới sẽ khả quan hơn để đêm nhạc của anh có thể diễn ra thuận lợi như mong đợi. 

Leon Vũ giới thiệu MV Cám ơn người tình để tri ân khán giả trước thềm liveshow.

Năm 2019, liveshow xuyên Việt đầu tiên của Leon Vũ đón nhận sự yêu mến nồng nhiệt của người yêu nhạc trong nước. Đây là động lực cổ vũ tinh thần cho nam ca sĩ tiếp tục trở về để đứng trên sân khấu quê hương. 

Thế nhưng, anh chia sẻ vì công việc của anh quá bận rộn nên không thể dành một khoảng thời gian đủ dài để bay về Việt Nam, thực hiện đủ 14 ngày cách ly sau đó làm liveshow như ý muốn nên đành ngậm ngùi lỡ hẹn với khán giả nhiều lần.

Tranh thủ thời gian không có lịch diễn ở Mỹ, Leon đã thực hiện hậu kỳ cho MV Cám ơn người tình mà anh đã quay trước đó để gửi tặng khán giả. Cám ơn người tình là sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương có hơn 30 năm tuổi đời và được rất nhiều ca sĩ thể hiện thành công trước đó. Khi chọn hát lại ca khúc này, Leon quyết định giữ đúng chất tự sự, mộc mạc vốn có của nó để làm cảm hứng đưa vào MV của mình. 

Trước MV Cám ơn người tình, ca khúc Dấu chân kỷ niệm do Leon Vũ phát hành cuối tháng 5 cũng được khán giả yêu mến, với hơn 1 triệu lượt xem. Đây là 2 ca khúc nam ca sĩ chọn quay MV tại quê hương trong chuyến thăm trước đó của mình để dành tặng riêng cho người yêu nhạc. 

MV Cám ơn người tình sẽ phát hành vào 14-10, đúng dịp sinh nhật của Leon Vũ trên kênh YouTube cá nhân. 

XEM THÊM: Vũ Thảo My khoe vẻ 'gợi cảm chết người' trong MV "Và ngày nào đó"


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí