Giải Trí

Lee Min Ho tiết lộ về vai diễn phản diện đầu tay của mình

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:45 | 22/08/2021

Tài tử điển trai xứ Hàn hi vọng vai diễn phản diện đầu tay của mình trong 'Pachinko' sẽ mang đến hình ảnh Lee Min Ho mới mẻ cho công chúng.

Mới đây, Lee Min Ho xuất hiện trên tạp chí Esquire và tiết lộ nhiều kế hoạch mới mẻ của mình nhân hoạt động quảng bá cho vai diễn mới trong bộ phim Pachinko. 

Theo tiết lộ của Lee Min Ho, nhân vật Koh Han Su trong Pachinko sẽ là vai diễn phản diện đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Chia sẻ về vai diễn, Lee Min Ho nhận định: “Koh Han Su là nhân vật phản diện trên mọi phương diện” và đó là cảm nhận về nhân vật khiến anh vô cùng hứng thú khi nhận được lời mời thử vai này. 

Tạo hình của Lee Min Ho trong phim Pachinko.

Hơn nữa, Lee Min Ho tự nhận tuổi tác của mình không còn phù hợp để tham gia phim thần tượng. Anh cũng không hứng thú với vai "anh hùng cứu mỹ nhân" vì theo Lee Min Ho: "Ngày nay phụ nữ cũng cứu đàn ông" nên việc diễn xuất một nhân vật gần gũi với thực tế cuộc sống hơn sẽ phù hợp ở hiện tại. Tất nhiên, kết quả thử vai của Lee Min Ho đã tốt đẹp như mong đợi. 

Pachinko được quay trong mùa dịch nên các diễn viên đảm bảo các bước an toàn.

Pachinko là bộ phim được sản xuất dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Mỹ gốc Hàn - Min Jin Lee. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện của người Hàn Quốc sống tại Nhật Bản. 

Lee Min Ho sẽ vào vai Koh Hansu, một người Hàn Quốc được gia đình giàu có ở Nhật Bản nhận nuôi. Koh Hansu có tham vọng dữ dội, yêu tiền và thích kiểm soát mọi thứ. 

Ngoài Lee Min Ho, Pachinko còn có sự góp mặt của các diễn viên đình đám: Jin Ha, Anna Sawai, Jung Eun-chae, Minha Kim,... Bộ phim đã bắt đầu quay vào tháng 10 năm ngoái, nhưng đến nay vẫn chưa được ấn định ngày phát hành. 

Ngoài những chia sẻ về vai diễn mới, Lee Min Ho cũng bật mí về kế hoạch phát triển kênh YouTube mang tên “leeminho film” của mình. Cụ thể việc mở kênh Youtube riêng để lưu lại một số khoảnh khắc ấn tượng trong công việc và đời sống hàng ngày theo gợi ý của nhiều đồng nghiệp. 

Lee Min Ho trên tạp chí Esquire.

Hiện tại, ý tưởng này đã bị thay đổi khá nhiều vì Lee Min Ho nhận ra anh muốn làm phim ngắn sáng tạo. Những bộ phim lấy ý tưởng từ những bài nhạc nổi tiếng năm 1990, về những con người xung quanh, những nguồn năng lượng mơ hồ mà anh cảm nhận được. 

Trong đó, Lee Min Ho đóng vai trò người biên tập và anh có nhiều cảm hứng sáng tạo cho những sản phẩm này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00