Giải Trí

Lee Kwang Soo dừng tham gia 'Running Man' sau 10 năm gắn bó?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:05 | 01/08/2020

Có thể nói 'Running Man' và Lee Kwang Soo đã trở thành một phần không thể thiếu của nhau trong suốt một thập kỷ qua.

Diễn viên vừa chiến thắng hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải thưởng Nghệ thuật Baeksang 2020. Anh đã có những chia sẻ về chương trình 'Running Man' trong bài phỏng vấn mới nhất. 

Có thể nói, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, tên tuổi của Lee Kwang Soo đã vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc. Anh được giới trẻ châu Á đặt nickname ấn tượng “hoàng tử châu Á” là nhờ sự xuất hiện ấn tượng trong chương trình truyền hình thực tế Running Man, được yêu thích ngay từ mùa đầu tiên.

Lee Kwang Soo trò chuyện với phóng viên tạp chí  Ilgan Sports 

Với thành công đó, Lee Kwang Soo đã ấn định trở thành nhân vật cố định trong suốt 10 mùa, và không hề có ý định chuyển sang một gameshow nào khác, vì tình yêu anh dành cho Running Man và ngược lại. 

Nam diễn viên cũng cho biết, việc anh từng tham gia chương trình Busty của Netflix năm 2018 chỉ là vì có kết nối với Running Man mà thôi. Thêm vào đó, Lee Kwang Soo cũng trấn an người yêu mến anh- với suy nghĩ một ngày nào đó, nam diễn viên sẽ rời chương trình này để tìm kiếm một sân chơi khác. 

‘Hoàng tử châu Á’ cho biết, trong tương lai gần, anh không có ý định ngừng tham gia Running Man, đơn giản vì sự gắn bó mật thiết suốt 10 năm qua. Bên cạnh đó, anh không có ý định tham gia một gameshow nào khác, với bất cứ vai trò gì ngoài Running Man. “Trừ khi chương trình buộc phải kết thúc, tôi vẫn muốn ở lại với nó vô thời hạn” - nam diễn viên quả quyết khi được hỏi về ý định dừng tham gia Running Man. 

Lee Kwang Soo và dàn sao Running Man


Ngôi sao Running Man vừa nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc trong giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 56

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Lee Kwang Soo lần đầu thoải mái chia sẻ về mối quan hệ  với bạn gái Lee Sun Bin. Nam diễn viên cho biết, dù không thể  gặp nhau thường xuyên vì lịch trình bận rộn, nhưng anh và bạn gái vẫn dành cho nhau nhiều sự quan tâm, và có một cuộc tình lãng mạn như bao người khác ngoài đời thực. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí