Giải Trí

Lee Kwang Soo bịn rịn chia tay Running Man: sao lại như tấu hài

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:48 | 01/06/2021

Các thành viên Running Man đều muốn dùng cách thức chia tay đặc biệt nên đã thay phiên nhau trêu chọc Lee Kwang Soo, biến khoảnh khắc tưởng buồn mà lại vui như tấu hài.

Tập 557 của Running Man phát sóng tối 30-5 cũng là tập được ghi hình ngay sau ngày công ty quản lý của Lee Kwang Soo phát đi thông báo rời chương trình sau 11 năm gắn bó. 

Vì vai trò đặc biệt của anh chàng "hươu cao cổ" với Running Man nên các thành viên đã lấy chính chủ đề Lee Kwang Soo rút khỏi chương trình để ghi hình cho tập phát sóng này. 

Ngay cả fan của Running Man cũng trông chờ tập phát sóng để đón xem phản ứng và cảm xúc của "chàng Sú" ra sao sau quyết định đầy bất ngờ này. Ngay từ khoảnh khắc đầu tiên, Lee Kwang Soo đã bị các thành viên "đánh úp" bằng những câu hỏi đặc biệt. 

"Chàng Sú" xuất hiện với tâm trạng khá mệt mỏi, có vẻ anh cũng cảm thấy nặng nề khi công bố một quyết định lớn như vậy
 Lee Kwang Soo tiết lộ không ăn được gì vào ngày thông báo rời chương trình khiến fan xót xa
 MC Yoo Jae Suk đặt cho Lee Kwang Soo một cái tên đặc biệt và hỏi thẳng chuyện rời chương trình khiến "chàng Sú" phải bối rối trong giây lát
 Ngay cả "mợ ngố" Song Ji Hyo cũng không tha, yêu cầu anh chia sẻ cảm xúc về quyết định này. 
 Dù chỉ phần mở màn tập 557 thôi, các thành viên Running Man thay phiên nhau trêu chọc Lee Kwang Soo khiến "thánh nhọ" khó lòng đỡ nổi
Cho dù "Thánh nhọ" năn nỉ mọi người dừng lại nhưng đều bị bỏ qua
 Từ trêu chọc đến chuyển sang cà khịa. 
Đỉnh điểm là màn trêu đùa của Yoo Jae Suk mang tính sát thương rất cao với "thánh nhọ" nhưng lại khiến cho khán giả có những giây phút cười vui sảng khoái, cảm giác sắp phải chia tay Lee Kwang Soo cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí