Giải Trí

#Sao TVB

Lê Tư, Lâm Bảo Di được Xa Thi Mạn ‘rủ rê' đi uống trà sữa

THÚY MINH

Đăng lúc 11:30 | 14/11/2020

Dù mỗi người có một hướng đi khác nhau, nhưng mới đây đoạn đối thoại của bộ 3 diễn viên ‘Thâm cung nội chiến' đã một lần nữa gây bão mạng.

Ngày 12-11, Lê Tư bất ngờ chia sẻ một số bức ảnh phim Thâm cung nội chiếnYến vân đài lên trang cá nhân cùng dòng chữ ủng hộ phim mới của “tình địch” một thời Xa Thi Mạn. Lê Tư còn không quên troll: “Xa Thi Mạn, lần này em không có tình địch rồi đó".

Lê Tư trở thành tình địch của Xa Thi Mạn trong Thâm cung nội chiến
Xa Thi Mạn và Đàm Khải trong Yến vân đài

Sau bài viết của Lê Tư, Lâm Bảo Di cũng hào hứng share lại bài viết cùng dòng chữ: “Nhĩ Thuần đã bắt đầu cuộc sống mới vui vẻ hạnh phúc rồi. Be happy.”

Trước những lời chúc mừng có mùi trêu chọc của đàn anh đàn chị, Xa Thi Mạn cùng không hiền lành khi troll lại: “Lần này, chị không cần phải soi gương nữa đâu.”

Trêu đùa nhau đã đời, Xa Thi Mạn cũng không quên rủ rê Lê Tư và Lâm Bảo Di đi ăn cơm đồng thời làm “chuột bạch" thử món trà sữa mà cô mới học được: “Hôm khác hẹn cả 2 cùng đi dùng bữa, thưởng thức món trà sữa mà em vừa học được nha?”

Bộ 3 Lê Tư, Lâm Bảo Di và Xa Thi Mạn trong Thâm cung nội chiến

Màn tung hứng của bộ 3 diễn viên Thâm cung nội chiến năm nào đã khiến netizen dậy sóng và hào hứng chờ đợi ngày Lê Tư, Lâm Bảo Di và Xa Thi Mạn chung một khung hình. 

Một số người hâm mộ để lại bình luận thích thú: “Bà Mạn với bà Tư chơi Instagram như con nít vậy đó, người này đăng hình người kia vào khen. Nhìn 2 bả khen nhau mà mắc cỡ giùm”, “Phải chi có Ngô Khải Hoa vô comment trả lời Gigi là đúng 2 bộ ba ấn tượng của TVB", “Hóng Trương Khả Di vào comment... cho cả nhà một đêm không ai ngủ”, “Rồi gặp nhau bà Nhĩ Thuần (Xa Thi Mạn) có nắm đầu bà Ngọc Doanh (Lê Tư) nữa không ta? Hahaha…”, “Bộ 3 dễ thương quá. Thâm cung nội chiến đỉnh năm nào”, “Nhĩ Thuần mời Ngọc Doanh và Tôn Bạch Dương uống trà sữa? Coi chừng có độc”,....

Bài chia sẻ của Lê Tư

Thâm cung nội chiến lên sóng vào năm 2004, là khởi nguồn và cũng là đỉnh cao của dòng phim cung đấu của làng phim Hoa ngữ. Trong đó, cuộc đấu trí, tranh giành tình cảm giữa 4 người phụ nữ chốn hậu cung đã cuốn hút sự chú ý của khán giả và trở thành ký ức khó quên trong lòng nhiều người, đặc biệt là thế hệ 8x-9x.

Trong phim, Xa Thi Mạn vào vai Nhĩ Thuần là tình địch của Ngọc Doanh do Lê Tư đóng. Cả hai cùng yêu anh chàng thái y Tôn Bạch Dương do Lâm Bảo Di thủ vai nhưng Tôn Bạch Dương lại thích Ngọc Doanh khiến Nhĩ Thuần ôm hận trong lòng.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí