Giải Trí

#Valentine

Lễ tình nhân, sao Việt đua nhau gửi lời yêu thương đến nửa kia

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:20 | 14/02/2021

Lệ Quyên, Thúy Diễm, Thanh Thảo... đều gửi những lời ngọt ngào đến người yêu hay ông xã trong ngày đặc biệt này.

Lễ tình nhân năm nay lại đúng vào ngày mùng 3 Tết Tân Sửu. Ngay trước thềm Valentine hoặc sáng sớm 14-2, nhiều sao Việt đã có lời nhắn nhủ ngọt ngào đến người yêu hoặc "một nửa". 

Từ những đôi mới yêu đến những cặp vợ chồng lâu năm đều dành những lời chúc tốt đẹp và không ngại ngần bày tỏ tình cảm với nhau.  

Lệ Quyên thoải mái công khai chuyện tình cảm với Lâm Bảo Châu

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu. Cô không ngại ngần khoe ảnh khoá môi với tình trẻ cực lãng mạnh.

Thúy Diễm cũng gửi lời đến ông xã Lương Thế Thành rằng: "Còn nửa tiếng nữa là bước qua mùng 3 và cũng là ngày Valentine, phải chi không có sự xuất hiện của "Cô Vy" thì vui biết mấy". 

Lương Thế Thành cũng không quên gởi những lời chúc tốt đẹp nhất tới vợ: "Chúc em Valentine thật nhiều niềm vui và năm mới thật nhiều sức khoẻ. Hai ba con anh luôn luôn yêu em và sẽ luôn bên cạnh em cho dù như thế nào cũng sẽ như vậy. 

Qua năm mới hi vọng gia đình mình sẽ nhiều tiếng cười hơn, sức khoẻ nhiều hơn và vạn sự như ý. Yêu em!".

Thuý Diễm hạnh phúc bên ông xã

Năm nay, Thanh Thảo cùng hai con về Việt Nam đón tết. Ở xa ông xã, cô không quên nhắn nhủ đến chồng: "Cám ơn anh đã tìm thấy em và cám ơn anh luôn ngồi cạnh bên, bằng lời yêu thương trìu mến. Dắt em đi qua từng cơn bão lòng. 

Cám ơn anh đã tìm thấy em và cảm ơn anh chưa bao giờ bỏ rơi em. Nhận ra mãi có anh trong những bước trên cuộc đời em. Cám ơn anh đã tìm thấy em và cảm ơn luôn thầm quan tâm. 

Nhiều khi em sai lầm quá vẫn yêu thương em và luôn thứ tha. Cám ơn anh luôn cười với em và cảm ơn anh không ngại ngần khóc cho em. Tình yêu quá lớn anh cho, đã giúp em quên sầu lo".

Quyền Linh: "Vậy là 16 mùa Valentine mình nhìn nhau như thế rồi nhé cưng và sẽ mãi mãi nhìn nhau nhé ... Nụ cười ấy, ánh mắt ấy sẽ là món quà Valentine anh tặng cưng đó nha. Love you".
Thu Thuỷ dành lễ tình nhân bên chồng và hai con. Cô cùng gia đình nhỏ về Đà Lạt vui xuân với bên chồng.
Ông xã Thuý Vân khẳng định kết hôn với nàng á hậu là không sai. Thuý Vân lập tức đòi quà. Ông xã cô lập tức đăng ảnh bế con trai và khẳng định đó chính là quà.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí