Giải Trí

Lê Thiện Hiếu nói chuyện 'come out' cùng Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI

Q.N.

Đăng lúc 07:00 | 15/08/2020

Xuất hiện trong Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI , Lê Thiện Hiếu không chỉ chia sẻ câu chuyện về MV 'Xứng đôi cưới thôi' mà còn thẳng thắn bàn luận cùng host Hippu về câu chuyện 'come out' của cộng đồng LGBT.

Hãy cùng xem lại MV Xứng đôi cưới thôi trước khi đến với phần Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI vào 20h tối nay (15-8). 

Thật bất ngờ khi sau bản hit Tội gì phải cưới, Lê Thiện Hiếu lại ra mắt một ca khúc với thông điệp hoàn toàn ngược lại: Xứng đôi cưới thôi.

Vẫn đúng "chất" tưng tưng và siêu "nhắng" của Lê Thiện Hiếu, Xứng đôi cưới thôi là câu chuyện vô cùng gần gũi, đáng yêu. Câu chuyện này càng được các bạn trẻ thích hơn khi Lê Thiện Hiếu chọn thực hiện MV lyric theo phong cách hoạt hình "cute đá me", lồng vào đó là những clip nhỏ riêng tư, đầy tình cảm của Lê Thiện Hiếu và bạn gái Tia Hải Châu. 

Lê Thiện Hiếu

Là fan của Lê Thiện Hiếu, hẳn ai cũng sẽ biết "cha đẻ" của bản hit Ông bà anh là người chuyển giới nam. Tại chương trình 'Bài hát hay nhất - Sing my song' mùa 1 - 2016, Lê Thiện Hiếu đã tiết lộ về bản thân với hành trình chuyển từ cô gái Lê Phương Thảo sang chàng trai Lê Thiện Hiếu. 

Thời gian gần đây, không chỉ tạo ấn tượng nhờ những ca khúc trẻ trung, mang thông điệp tích cực, chàng nghệ sĩ sinh năm 1995 này còn gây chú ý bởi tình yêu với nữ ca sĩ Tia Hải Châu - quán quân cuộc thi Tôi là người chiến thắng - The winner is... mùa đầu tiên.   

Tia Hải Châu và Lê Thiện Hiếu (phải)

Bên cạnh âm nhạc, cuộc tình đẹp của Lê Thiện Hiếu - Tia Hải Châu hay quá trình "come out" không dễ dàng chút nào đều được Lê Thiện Hiếu "nói như không" cùng host Hippu của Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI

Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI tập 5 - Lê Thiện Hiếu & MV Xứng đôi cưới thôi sẽ chính thức lên sóng vào 20h30 ngày 15-8 trên chuyên mục Giải Trí của Tuổi Trẻ Cười , fanpage Tuổi Trẻ, YouTube Báo Tuổi Trẻ, fanpage Tuổi Trẻ Cười và fanpage NhacCuaTui.com.  

Xem thêm: Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 3: JUUN D và MV 'Sợ rằng em biết anh còn yêu em'


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí