Giải Trí

Lễ tang danh ca Lệ Thu dự kiến được tổ chức vào tháng 2

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 19/01/2021

Vì tình hình dịch COVID-19 ở Mỹ đang diễn biến hết sức phức tạp nên tang lễ danh ca Lệ Thu có thể phải đến tháng 2 mới được tổ chức.

Danh ca Lệ Thu lúc sinh thời bên các đồng nghiệp
 

 

Ngày 15-1, danh ca Lệ Thu trút hơi thở cuối cùng tại Mỹ sau thời gian dài "chiến đấu" với COVID-19. Hàng loạt nghệ sĩ đã gửi lời tiếc thương đến nữ danh ca và gia đình. 

Mới đây, một người em thân thiết của danh ca Lệ Thu là ca sĩ Quang Thành đã chia sẻ với giới truyền thông về thông tin lễ tang của bà. Theo dự kiến, lễ tang sẽ tổ chức vào tháng 2. Nguyên nhân là vì tình hình dịch bệnh tại xứ cờ hoa đang vô cùng căng thẳng nên việc sắp xếp tang lễ cũng sẽ tốn nhiều thời gian và thủ tục. Vì vậy, đám tang diễn ra lâu hơn dự định của gia đình cố danh ca.

Lễ tang danh ca Lệ Thu dự kiến diễn ra vào tháng 2 

Quang Thành cho viết: "Gia đình danh ca Lệ Thu hiện chưa thông báo cáo phó. Thời gian này tang lễ chưa thể diễn ra do dịch bệnh bùng phát. Số người chết vì COVID-19 ở bang California tăng cao, do đó nhà tang lễ bị quá tải. Dự kiến lễ tang của chị diễn ra vào tháng 2".

Cũng vì ảnh hưởng của dịch bệnh, trước đó, lễ tang của các nghệ sĩ Chí Tài, nhạc sĩ Lam Phương hay ca sĩ Vân Quang Long đều được tổ chức gọn gàng theo đúng kiểu "giãn cách xã hội", khách đến viếng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, dùng nước rửa tay diệt khuẩn và không vào nhà quàn cùng lúc quá nhiều người.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí