Giải Trí

Lệ Quyên vừa công khai với tình trẻ, chồng cũ lập tức có phản ứng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:12 | 04/02/2021

Sau thời gian úp mở, cuối cùng Lệ Quyên đã có động thái công khai tình yêu với Lâm Bảo Châu. Ngay lập tức, chồng cũ của cô là doanh nhân Đức Huy cũng có phản ứng.

Lệ Quyên chính thức công khai tình cảm với bạn trai kém tuổi là Lâm Bảo Châu

Sau thời gian thả thính cư dân mạng và nhiều lần nhá hàng chuyện tình cảm, đến chiều 3-2, Lệ Quyên chính thức đăng ảnh tình tứ, công khai hẹn hò nam người mẫu kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu. 

Cô viết đầy ngọt ngào: "Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn! We are private, not secrets. Cheers! (Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là điều bí mật. Nâng ly!".

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên từng liên tục thả hint trên mạng xã hội trước khi công khai hẹn hò

Bên cạnh đó, nhiều người phát hiện trong ảnh cả hai còn đeo nhẫn đôi đúng chuẩn của những đôi hẹn hò. Nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và fan được gửi đến cho cặp đôi. 

Chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh nhà mới khi vợ cũ công khai tình mới

Giữa lúc vợ cũ đang tận hưởng hạnh phúc ngập tràn với tình trẻ kém 12 tuổi, doanh nhân Đức Huy cũng có động thái trên mạng xã hội. Anh khoe ngôi biệt thự ba tầng, có cả sân vườn và hồ bơi siêu hoành tráng với tâm trạng vô cùng thoải mái. 

Ngoài ra, chồng cũ của nữ ca sĩ không có bất kì cập nhật nào liên quan đến vợ cũ hay tâm trạng hiện tại.

Anh không đề cập gì đến chuyện của vợ cũ

Cũng giống Lệ Quyên, trước đó, Đức Huy dính tin đồn hẹn hò với Cẩm Đan - thí sinh hot của Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, đến nay, cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm.

Đức Huy từng dính tin đồn hẹn hò với Cẩm Đanc


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí