Giải Trí

Lệ Quyên thấy 'nhẹ người' khi nghe Quang Hà, Kiwi Ngô Mai Trang hát

MẪN NHI

Đăng lúc 15:48 | 12/01/2021

Giọng ca Quang Hà kết hợp cùng người bạn thân thiết Kiwi Ngô Mai Trang làm mới loạt ca khúc bất hủ qua hai CD 'Rồi mai tôi đưa em' và 'Sa mạc tình yêu'.

Kiwi Ngô Mai Trang và Quang Hà trong buổi giới thiệu bộ đôi album nhạc xưa

Kiwi Ngô Mai Trang cho biết, sau song ca cùng Quang Hà ca khúc Thuyền tình trên sóng cách đây một năm, cả hai cảm thấy vô cùng ăn ý nên đã lên ý tưởng thu âm các bản nhạc xưa nổi tiếng. 

Vốn thế mạnh là các bản ballad tình yêu nhẹ nhàng nên nữ ca sĩ không khỏi lo lắng khi thử sức với dòng nhạc mới. Tuy nhiên, Kiwi Ngô Mai Trang cảm thấy an tâm hơn khi có thầy giáo Quang Hà bên cạnh.

Cả hai là bạn thân và Quang Hà là người động viên "bà mẹ ba con" Kiwi Ngô Mai Trang quay lại với âm nhạc 

“Tôi thấy ở thời điểm hiện tại bản thân đủ chín để thể hiện những tình khúc vượt thời gian. Có lẽ sau thời gian làm mẹ, làm vợ, cảm xúc của tôi lại thêm đong đầy. Tôi thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều”, Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ.

Trong quá trình thu âm, Quang Hà đã hỗ trợ và động viên Kiwi Ngô Mai Trang rất nhiều. “Quang Hà là người nghệ sĩ thực thụ. Anh yêu nghề và chỉn chu từng trong từng nốt nhạc. 

Có khi thu âm đến 12h giờ khuya nhưng Quang Hà vẫn rủ tôi thu âm tiếp. Thu âm xong hai anh em lên xe nghe lại. Nốt nào sai là anh Hà bắt tôi phải thu lại, hát nào trọn trịa mới thôi. Quang Hà chẳng khác gì là thầy giáo của tôi”, nữ ca sĩ cho hay.

Ngoài ra, bà mẹ 3 con còn học ở Quang Hà về cách xử lý ca khúc, phong cách biểu diễn trên sân khấu. “Quang Hà có chất giọng hát khỏe, âm vực ngày càng đẹp. Tôi tự tin khi hát cùng người bạn thân thiết”, cô nói.

Trong khi đó, Quang Hà cũng dành nhiều lời khen ngợi cho bà mẹ 3 con. “Giọng hát của Trang ngày càng đời và từng trải. Tôi cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ cô ấy. Sự cân bằng trong cuộc sống, không áp lực cơm áo gạo tiền cũng khiến cho Trang chuyên tâm kinh doanh, hoạt động nghệ thuật hết mình”.

Hơn 12 năm lập gia đình và làm mẹ 3 con, Kiwi Ngô Mai Trang cho biết cô không hề từ bỏ sân khấu như nhiều lời đồn. Ngoài công việc kinh doanh làm đẹp, thỉnh thoảng cô vẫn nhận show đi hát. Với cô, ca hát là đam mê lớn nhất mà bản thân không thể từ bỏ.

Nguyễn Hồng Nhung, Lệ Quyên (trái qua) đến ủng hộ ngày giới thiệu album mới của Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang

Tại buổi giới thiệu album của Quang Hà và Kiwi Mai Trang, rất nhiều nghệ sĩ như: Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung, danh ca Thái Châu, Khánh Thi – Phan Hiển, Khánh Ngọc, Phan Ngọc Luân, Dương Ngọc Thái... đã đến tham dự. 

Lệ Quyên cho hay, khi nghe hai album của Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang cô cảm thấy nhẹ hết cả người. “Quyên không có sự trong trẻo, bay bỏng. Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang lại có điều đó. Cả hai hát rất hay. 

Quyên rất thích. Nhạc xưa không có bài nào dễ hát cả. Cả hai đã mang đến những điều mới mẻ cho những tình khúc quen thuộc” - Lệ Quyên nói.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí