Giải Trí

Lệ Quyên mong muốn được làm người đàn bà đúng nghĩa

THÚY MINH

Đăng lúc 10:30 | 21/01/2022

Lệ Quyên một mình giữa rừng thông, mang nhiều nỗi niềm tâm sự trong MV vừa ra mắt: Tình chết trong hững hờ.

Tối 20-1, Lệ Quyên giới thiệu MV Tình chết trong hững hờ với giai điệu, ca từ sâu lắng, thấm đẫm vẻ đẹp của sự bản lĩnh và từng trải của người phụ nữ. Được biết đây là sản phẩm mở đầu trong chuỗi dự án mới của nữ ca sĩ trong thời gian tới.

 MV Tình chết trong hững hờ.

Cũng như các ca khúc sở trường nhạc trữ tình của Lệ Quyên, MV và ca khúc Tình chết trong hững hờ lần này chính là một câu chuyện tình nhiều cảm xúc mà cô mong muốn gửi đến khán giả. Cô nhắn nhủ: sự lựa chọn đôi khi là quyết định cần thiết mà ta nên làm.

Lệ Quyên chia sẻ: “Em thênh thang bước trên con đường này, cảm nhận trên lối mòn xưa cũ rõ mồn một thời gian xoay vần. Em bình thản chiêm nghiệm với tâm thế an yên trong mênh mang nắng gió. 

Chúng ta đang bước tiếp, đang nỗ lực tìm kiếm sự bình yên còn dang dở. Chúng ta đang viết tiếp câu chuyện của hiện tại và tương lai trong sự trân trọng quá khứ với biết bao điều tốt đẹp. 

Em vẫn thế, giấu mình vào sự chai lỳ mà người ta gọi là bản lĩnh. Em thích ngụp lặn sâu trong đó chỉ vì sợ sự yếu mềm vốn có của mình ảnh hưởng đến người khác”.

Xuyên suốt MV chỉ có một mình Lệ Quyên xuất hiện và hát với tâm thế bình thản, bởi mọi thứ đã có là quá trình cố gắng rất dài, dù không dễ dàng. 

MV tạm khép lại với hình ảnh ánh mắt đầy nội tâm của cô gái khi nhìn về chàng trai nhưng lại mở ra một phần khác, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả trong phần hai của câu chuyện. 

Có thể nói trong MV Tình chết trong hững hờ được xây dựng mộc mạc giản dị để có thể truyền tải hết những cảm xúc của Lệ Quyên đến khán giả. 

Được biết, thay vì chọn ekip lớn nổi tiếng, trong sản phẩm lần này Lệ Quyên chọn một ê-kíp toàn những gương mặt trẻ. Nữ ca sĩ không ngại trao cơ hội cho những bạn trẻ tài năng và đặt hết niềm tin và ekip. Đúng như sự lựa chọn của cô, Mv tuy đơn giản nhưng truyền tải được hết những dụng ý mà nữ ca sỹ mong muốn.

Sau khi xem MV, Lệ Quyên cho biết: “Tôi  thích sự mới mẻ về hình ảnh lồng ghép, chuyển cảnh mà các bạn thể hiện. Tôi cần sự mộc mạc,  chân thật nhưng phải khéo léo và tinh tế. Các bạn đã làm được những yêu cầu của Quyên.” 
THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40