Giải Trí

#Phim truyền hình

Lê Phương tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Quách Ngọc Ngoan

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:30 | 28/04/2021

Nữ diễn viên từ chối trả lời khi được hỏi về chồng cũ và đề nghị mọi người hãy quan tâm đến Lê Phương và những hoạt động nghệ thuật của cô ở hiện tại.

Chiều 27-4, Lê Phương xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim truyền hình Thương con cá rô đồng do cô đảm nhận vai nữ chính. Bà mẹ hai con xuất hiện với vóc dáng mảnh mai sau một thời gian dài ép cân khắc nghiệt để trở lại với màn ảnh. Nhiều đồng nghiệp nhận xét Lê Phương khác lạ từng ngày theo chiều hướng tích cực khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. 

 Lê Phương xuất hiện xinh đẹp sau hai năm làm mẹ bỉm sữa

Nữ diễn viên nhiệt tình chia sẻ với truyền thông về vai diễn nữ chính chị Hai Thương trong phim. Tuy nhiên, khi được hỏi chuyện về mối quan hệ với chồng cũ - diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương dứt khoát từ chối rằng: "Điều này, Phương xin phép từ chối trả lời, tại vì rất lâu rồi Phương không có liên quan gì đến người đó luôn." Nữ diễn viên gây bất ngờ khi không còn đề cập đến cả tên của chồng cũ. Cô nhanh chóng chuyển sự chú khi chia sẻ tiếp về cuộc sống của mình. 

Lê Phương nói: "Cám ơn mọi người quan tâm đến Phương. Phương chỉ muốn nói rằng nếu như mọi người có quan tâm thì hãy quan tâm đến những sản phẩm của Phương. Điều thứ hai, đó là quan tâm đến gia đình và cuộc sống hiện tại của Phương. Được như vậy, Phương cảm ơn nhiều lắm. Vì Phương biết mình đã nhận lại những gì xứng đáng với mình nên không đòi hỏi gì hơn nữa. Phương chỉ mong mãi mãi được như bây giờ thôi".

Lê Phương tránh nhắc về chồng cũ Quách Ngọc Ngoan

Nói về vai diễn chị Hai Thương trong phim sắp lên sóng VTV3, Lê Phương chia sẻ, điều cô tâm đắc nhất về nhân vật là thông điệp về gia đình, tình máu mủ rất ý nghĩa được truyền tải. Tiếp đó, Lê Phương cũng chủ động khi thừa nhận, vai Thương chính là sự trở lại của Lê Phương với hình ảnh gái quê nhưng có nhiều đột phá. Nữ diễn viên tiết lộ, trong phim cô vẫn "đóng khung" với hình ảnh gái quê lành tính, lương thiện nhưng không còn hiền để phải chịu đựng đau khổ, sự ức hiếp nữa. Thay vào đó, "gái quê" Lê Phương sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh, gai góc như hình ảnh con cá rô đồng vậy. 

Nữ diễn viên cho biết, có thể nhiều khán giả sẽ ồ lên ngạc nhiên khi gặp lại Lê Phương trong hình ảnh gái quê nhưng sẽ là "bình cũ rượu mới" sẽ không còn khóc lóc, uỷ mị để mặc số phận mà biết đứng lên bảo vệ chính mình và người yêu thương. Nếu đến cùng không thể, cô ấy cũng sẽ chọn cho mình hướng đi tốt nhất giống như Lê Phương ở ngoài đời vây, dù gặp sóng gió, bế tắc cũng luôn biết tỉnh táo chọn cho mình con đường tươi sáng nhất. 

 Tạo hình gái quê "lành tính nhưng không hiền" của Lê Phương trong phim

Nữ diễn viên cho biết, cô cảm thấy mạo hiểm khi nhận vai diễn vì đây là vai hao tổn từ sức khoẻ đến trí lực nhất là đối với phụ nữ đã qua hai lần sinh nở. Lịch trình quay phim dày đặc khiến Lê Phương làm việc ở phim trường từ 4h sáng đến 1-2 giờ đêm, thậm chí nhiều ngày xa chồng và hai con. 

Lê Phương cũng gửi lời cảm ơn ông xã Lê Phương - chính là người đứng sau những thành công của cô. Nữ diễn viên tiết lộ, cô trở lại phim trường Thương con cá rô đồng khi nhóc tì tròn 16 tháng, chính ông xã Trung Kiên là người đứng ra quán xuyến mọi việc, chăm sóc hai con từng bữa ăn giấc ngủ để cô chuyên tâm cho vai diễn. Nữ diễn viên luôn cảm thấy mình may mắn khi có một người chồng, người đồng hành như Trung Kiên.

Trailer phim truyền hình 'Thương con cá rô đồng' của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường

Phim truyền hình Thương con cá rô đồng dự kiến gồm 40 tập sẽ lên sóng lúc 14h ngày thứ bảy, chủ nhật trên sóng VTV3 từ ngày 2-5-2021.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20