Giải Trí

#Phim Tết

Lê Giang vào vai chua ngoa ghét đàn ông, tẩy chay chuyện lấy chồng

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 12/01/2022

Sắm vai bà Hai Lửa trong web drama 'Tết này có chồng', Lê Giang lại ghi điểm với hình tượng nhân vật phụ nữ trung tuổi dữ dằn, tính cách mạnh mẽ và 'tẩy chay' đàn ông.

Tập 1 web drama Tết này có chồng phát sóng tối 11-1 đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Trong đó, nữ diễn viên Lê Giang nhận được nhiều yêu thích đảm nhận vai người phụ nữ mạnh mẽ, làm chủ một gia đình không có đàn ông với lối diễn tưng tửng rất duyên dáng. 

"Bà chằn lửa" Lê Giang khiến ai cũng oải!

Mở đầu phim, Lê Giang xuất hiện với cảnh xử lý khách "bom hàng" vì đặt mua rau nhưng không chịu nhận. Thân hình nhỏ nhắn, chiều cao hạn chế lại trở thành lợi thế hình thể của Lê Giang trong vai diễn này. 

Vừa xuất hiện, Lê Giang đã "dữ như bà chằn" dạy dỗ khách bom hàng

Theo đó, nữ diễn viên đã tha hồ bày trò, đu bám lên cánh cổng nhà để la hét, quậy phá nhà người khách đã bom hàng của mình. 

Được giới thiệu là bà Hai Lửa dữ dằn như "nữ chúa sơn lâm" khét tiếng trong vùng, Lê Giang đã sáng tạo cho vai diễn bằng những cái liếc mắt sắc lẹm, chất giọng trầm nội lực cùng việc hành động dứt khoát lột tả rõ tính cách bạo liệt của người chủ gia đình, bà chủ giữ đất không ai dám lại gần. 

Là bà chủ đất hung ác khét tiếng khiến "cò đất" phải ám ảnh

Hơn cả chuyện dữ hơn sư tử, vai bà Hai Lửa của Lê Giang còn là tuýp phụ nữ không cần đàn ông và luôn dạy dỗ, áp đặt các em lẫn con gái của mình phải giữ chấp niệm này để xây dựng căn nhà không có đàn ông vui vẻ hạnh phúc. 

Dù tập mở màn chỉ là giới thiệu các nhân vật cũng như hé mở một vài tình tiết trong câu chuyện gay cấn sau đó của Tết này có chồng nhưng sự góp mặt của Lê Giang đã trở thành một nét duyên "đậm đặc" khiến khán giả thích thú. 

Từ tính cách đặc biệt và sự cố chấp mãnh liệt của mình, bà Hai Lửa và con gái Thuý Diệu sẽ có nhiều mâu thuẫn nảy sinh tạo kịch tính cũng như là khởi nguồn của nhiều sự bất hạnh cho các thành viên trong gia đình ở phần tiếp sau của câu chuyện. 

Trailer web drama Tết này có chồng

Trong đoạn trailer giới thiệu, cú tát "nổ đom đóm' mà Lê Giang dành cho Hồ Bích Trâm cũng phần nào thể hiện được tính cách chua ngoa, cố chấp của bà Hai Lửa - người phụ nữ cứng cỏi, dữ dằn như đàn ông - một hình tượng khác biệt của Lê Giang so với những vai diễn gần đây trongweb drama Chuyện xóm tui, Bố già phiên bản điện ảnh và phim chiếu mạng.

Các tập tiếp theo của Tết này có chồng sẽ được lên sóng vào lúc 20h tối thứ ba và thứ sáu hàng tuần từ ngày 11-1-2022.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí