Giải Trí

Lê Giang trổ tài gói bánh chưng khiến Sam, Ngô Kiến Huy cạn lời

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:39 | 06/02/2021

Tham gia vào 'Căn bếp vui nhộn', nghệ sĩ Lê Giang cùng với Hoàng Mèo có những màn tranh tài hài hước trong chủ đề món ăn dân tộc ngày Tết.

Là số đặc biệt, vì vậy, tập phát sóng vào mùa Tết của Căn bếp vui nhộn cũng đề ra những thử thách khác lạ so với bình thường. 

Nếu như các số trước khách mời chỉ tham gia những trò chơi đơn giản để phân thắng bại, thì ở tập này, Lê Giang và Hoàng Mèo phải trổ tài gói bánh chưng. Thử thách đưa ra không hề đơn giản cho các nghệ sĩ. 

Trong vòng 15 phút hai khách mời phải tạo hình cho được chiếc bánh chưng ngày Tết mà không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ Ngô Kiến Huy và Sam. Lê Giang đã ngay lập tức thể hiện thái độ chán nản: “Thôi dẹp luôn đi”.

Nghệ sĩ Lê Giang trong trang phục Táo quân

Theo đoạn giới thiệu từ chương trình, nếu như nghệ sĩ Hoàng Mèo nhanh chóng dùng khung lợp lá ngay sau khi thời gian bắt đầu, thì “cây hài” Lê Giang tỏ ra vô cùng lúng túng. 

Nữ nghệ sĩ thậm chí còn nhầm vị trí đặt khuôn bánh, mãi đến khi được Ngô Kiến Huy nhắc nhở mới nhận ra. 

Nữ nghệ sĩ tạo dáng kỳ quặc khi thực hiện gói bánh

Sự bối rối chưa dừng lại, Lê Giang trải qua một phút đầu tiên với thành quả là con số 0 tròn trĩnh. 

Nữ nghệ sĩ trong lúc loay hoay thực hiện vẫn mạnh miệng: “Đừng lo Sam. Mất một phút chị vẫn có thể hoàn thành chiếc bánh. Có khi giở bánh lên nó đổ xuống hết thì sao”. 

Lời Lê Giang tiên đoán không hề sai, tuy nhiên, người làm đổ toàn bộ cả vỏ lẫn nhân bánh lại chính là nữ danh hài. 

Thời gian thực hiện bánh chưng kết thúc, Ngô Kiến Huy và Sam đã có trận cười ngặt nghẽo trước thành quả của Lê Giang. Sau quãng thời gian cố gắng tạo hình, nữ danh hài đã gói được chiếc bánh chưng móp méo, hình dạng kỳ lạ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí